Chủ đề nóng

dính đòn

 • Say xỉn, người đàn ông làm điều điên khùng với hươu cao cổ trong vườn thú

  Say xỉn, người đàn ông làm điều điên khùng với hươu cao cổ trong vườn thú

  Sau hành động cưỡi hươu cao cổ tại một sở thú ở Kazakhstan, người đàn ông đang bị cảnh sát truy lùng. Trước đó, người này còn bị con hươu cho một bài học nhớ đời.
 • Năm 2013, dự kiến xuất khẩu đạt 131 tỷ USD

  Năm 2013, dự kiến xuất khẩu đạt 131 tỷ USD

  Bộ Công Thương cho biết, tính đến hết quý III/2013 đã có 19 nhóm hàng có kim ngạch xuất khẩu đạt trên 1 tỷ USD, trong đó có 11 nhóm hàng có kim ngạch xuất khẩu đạt trên 2 tỷ USD.
 • Tại sao Usilk - City vẫn là… “thành phố chết”?

  Tại sao Usilk - City vẫn là… “thành phố chết”?

  Dân Việt - Usilk – City (chủ đầu tư là Cty CP Sông Đà – Thăng Long) có thể hồi sinh như mong mỏi của hơn 3.000 khách hàng đã trót góp vốn vào đây khi năng lực tài chính của chủ đầu tư đang cạn kiệt?
 • Người dân giảm mạnh chi tiêu

  Người dân giảm mạnh chi tiêu

  (Dân Việt) - Tổ điều hành thị trường trong nước hôm qua (25.3) cho biết, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3 giảm 0,19% so với tháng trước đang gây quan ngại cho nền kinh tế.
 • Tiếng mõ Hòa Phong

  Tiếng mõ Hòa Phong

  (Dân Việt) - Mô hình “Tiếng mõ an ninh” ở xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng đặt trước chúng ta câu hỏi: Nông thôn nói riêng, xã hội ta nói chung đang ở thời kỳ nào đây?
 • Sức mua cạn kiệt, giảm phát hiện hữu

  Sức mua cạn kiệt, giảm phát hiện hữu

  (Dân Việt) - Không còn là lo ngại, giảm phát giờ đang là tình trạng hiện hữu, thách thức cả nền kinh tế và doanh nghiệp.
 • Các cơ quan quản lý vẫn “nợ” doanh nghiệp!

  Các cơ quan quản lý vẫn “nợ” doanh nghiệp!

  (Dân Việt) - Một thực tế đang gây bức xúc là dường như Ngân hàng Nhà nước chỉ yêu cầu giảm lãi suất huy động, trong khi đang thả nổi lãi suất cho vay, để cho các Ngân hàng thương mại tự quyết định.
 • "Giấc mơ Mỹ" có mang niềm tự hào Việt?

  "Giấc mơ Mỹ" có mang niềm tự hào Việt?

  (Dân Việt) - Hai người Việt vừa bỏ 900.000USD, khoảng gần 17 tỷ đồng để mua một mảnh đất ở miền Tây hoang dã của nước Mỹ. Không lẽ nước Mỹ đang bi thảm đến nỗi bị nhà đầu tư Việt Nam dễ dàng mua mất một phần?
 • CPI tháng Ba tăng thấp nhất 20 tháng qua

  CPI tháng Ba tăng thấp nhất 20 tháng qua

  (Dân Việt) - Tổng cục Thống kê đã công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3.2012 cả nước chỉ tăng 0,16% so với tháng 2.
 • Chờ sự thay đổi nhận thức

  Chờ sự thay đổi nhận thức

  (Dân Việt) - Những vụ vỡ nợ hàng loạt; sự đình đốn thậm chí phá sản của hàng chục nghìn doanh nghiệp; tình hình dịch bệnh ở trẻ em... lần đầu xuất hiện trong báo cáo kiến nghị của cử tri.