Dinh dưỡng của thịt gà
-
Thời tiết bắt đầu giá lạnh, bạn nên ăn nhiều loại thịt này để bổ sung năng lượng, tăng cường sức đề kháng.
-
Loại thịt trắng chứa nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu, rất tốt cho sức khỏe.
-
Loại thịt rẻ hơn thịt lợn, protein cao, lipid thấp, mùa thu nấu món vạn người mê, thơm ngon cực phẩm
Thời tiết se lạnh, loại thịt mềm mềm, thơm ngon sẽ giúp bạn đưa cơm, bồi bổ cơ thể cực kỳ thích hợp. -
Loại thịt này cũng ít cholesterol và ít mỡ hơn hẳn các loại thịt đỏ, từ đó giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
-
Đây là loại thịt cung cấp lượng lớn protein giúp phát triển về cân nặng, chiều cao và trí não của trẻ em.
-
Mùa hè, hãy ăn ít thịt lợn và cá, ăn nhiều loại thịt thơm ngon, ít béo này. Om nhừ mềm, ngọt, trẻ già đều thích.
-
Loại thịt này là một nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, đặc biệt là chất đạm
-
Loại thịt này một loại thực phẩm giàu protein, vitamin, có khả năng chống ung thư, bảo vệ tim mạch, giúp sáng mắt…