Chủ đề nóng

đo huyết áp

 • Tặng 1 triệu máy đo huyết áp - chương trình "khủng" tháng 5 từ Elipsport

  Tặng 1 triệu máy đo huyết áp - chương trình "khủng" tháng 5 từ Elipsport

  Trong hành trình vì sức khỏe người Việt, 1 triệu máy đo huyết áp đã được Tập đoàn Elipsport triển khai làm quà tặng trong chương trình tri ân, hỗ trợ khách hàng kiểm soát sức khỏe trong thời điểm giao mùa.
 • Bất ngờ với xu hướng “thích” vào ở tù ở Hàn Quốc

  Bất ngờ với xu hướng “thích” vào ở tù ở Hàn Quốc

  Hàn Quốc đang ghi nhận sự gia tăng mạnh số vụ người già phạm tội, trong đó có cả những tội danh nghiêm trọng như hiếp dâm, giết người… Điều này đang đặt ra nhiều thách thức cho Chính phủ, nhà tù và xã hội trong việc ngăn chặn.
 • Vedan tổ chức khám bệnh từ thiện cho hơn 1.600 người tại Đồng Nai

  Vedan tổ chức khám bệnh từ thiện cho hơn 1.600 người tại Đồng Nai

  Trong các ngày từ 6 đến 8.8, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (viết tắt là Vedan) phối hợp với UBND các huyện Tân Phú, Trảng Bom và Cẩm Mỹ (Đồng Nai) tổ chức cho Tổng Bệnh viện Vinh Dân (tại Đài Trung – Đài Loan) khám bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí cho hơn 1.600 người.
 • Lão nông Quảng Nam không... mạch, không... huyết áp vẫn sống khỏe

  Lão nông Quảng Nam không... mạch, không... huyết áp vẫn sống khỏe

  Ông đến bệnh viện nào là bệnh viện đó nháo nhác. Hết y tá đến bác sĩ "thi nhau" đo huyết áp, bắt mạch cho ông, nhưng càng đo, càng bắt, càng lúng túng, càng không tin nổi sự thật về con người kỳ lạ này...
 • Nhật quản lý huyết áp bệnh nhân thông qua mạng 3G

  Nhật quản lý huyết áp bệnh nhân thông qua mạng 3G

  Các nhà khoa học Nhật Bản vừa giới thiệu công nghệ đột phá trong việc điều trị chứng bệnh cao huyết áp, một trong những căn bệnh đặc trưng của thời đại công nghiệp và có tỷ lệ tử vong khá cao.
 • Người tiêu dùng bị “lừa” biết kêu ai?

  Người tiêu dùng bị “lừa” biết kêu ai?

  (Dân Việt) - Hiện nay quyền và lợi ích của người tiêu dùng bị xâm phạm đang diễn ra khá phổ biến. Những con số thống kê mới đây từ tổng đài 04.1081 cho thấy, có hàng nghìn phản ánh của NTD về việc bị xâm phạm quyền lợi nghiêm trọng.
 • Giả danh bác sĩ, hù dọa người già

  Giả danh bác sĩ, hù dọa người già

  (Dân Việt) - Không chỉ hù dọa người được tư vấn sức khỏe ở Thừa Thiên - Huế nhằm bán thực phẩm chức năng, nhân viên của Công ty TNHH Đức Mỹ Việt còn giả danh bác sĩ và mạo nhận có mối quan hệ với nhà báo để dọa phóng viên.
 • Hù dọa người già để bán thực phẩm chức năng

  Hù dọa người già để bán thực phẩm chức năng

  (Dân Việt) - Bằng chiêu bài hù dọa người được tư vấn sức khỏe, nhân viên Công ty TNHH Đức Mỹ Việt đã lừa hàng loạt người già ở Thừa Thiên- Huế mua thực phẩm chức năng do công ty này phân phối.
 • Chóng mặt lại đổ tiền đình

  Chóng mặt lại đổ tiền đình

  (Dân Việt) - Trong cuộc sống căng thẳng như hiện nay không ít người bị chóng mặt, và cứ chóng mặt là lại đổ cho “rối loạn tiền đình” khiến việc chữa bệnh không đúng thầy đúng thuốc.
 • Phòng tránh đột quỵ mùa nóng

  Phòng tránh đột quỵ mùa nóng

  (Dân Việt) - Viện Chiến lược và Chính sách y tế (Bộ Y tế) công bố số liệu nghiên cứu về bệnh tật và tử vong hàng đầu tại Việt Nam. Nguyên nhân số 1 gây tử vong của nam giới là các bệnh lý mạch máu não, trong đó có đột quỵ.