Chủ đề nóng

Đồng Nai: Gần 100 phóng viên, nhà báo được tiêm vắc xin Covid-19

Nha Mẫn Thứ tư, ngày 05/05/2021 09:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Có gần 100 phóng viên, nhà báo tại Đồng Nai chuyên đưa tin về dịch Covid-19 được ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19.
Bình luận 0

Ngày 5/5, tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai), gần 100 phóng viên, nhà báo tại Đồng Nai đã được ưu tiên tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

Đây là những phóng viên, nhà báo thời gian qua đã đưa tin về Covi-19, thuộc 1 trong 11 nhóm đối tượng được Nhà nước ưu tiên tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

Đồng Nai: Gần 100 phóng viên, nhà báo được tiêm vắc xin Covid-19 - Ảnh 1.

Phóng viên, nhà báo được đo thân nhiệt, đo huyết áp trước khi tiêm vắc xin

Trước khi tiêm, các phóng viên, nhà báo được đo thân nhiệt, huyết áp, khai báo tiền sử bệnh lý và được bác sĩ thăm khám, tư vấn chu đáo. Buổi tiêm vắc xin diễn ra thuận lợi, không có phản ứng nghiêm trọng nào xảy ra.

Đồng Nai: Gần 100 phóng viên, nhà báo được tiêm vắc xin Covid-19 - Ảnh 2.

Nhà báo Hạnh Dung, báo Đồng Nai được khám sàng lọc trước khi tiêm vắc xin Covid-19

Nhà báo Hạnh Dung, báo Đồng Nai chia sẻ: "Là phóng viên phụ trách lĩnh vực y tế, tôi khá thường xuyên tác nghiệp ở các khu vực có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao. Do đó khi được ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19 tôi thấy yên tâm hơn trong quá trình tác nghiệp sau này. Tuy nhiên sau khi được tiêm vắc xin tôi vẫn chấp hành nghiêm túc yêu cầu 5K trong phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế".

Đồng Nai: Gần 100 phóng viên, nhà báo được tiêm vắc xin Covid-19 - Ảnh 3.

Quá trình tiêm vắc xin cho các nhà báo, phóng viên diễn ra thuận lợi

Chị Nguyễn Thị Vân, nhân viên công tác tại báo Đồng Nai cho biết được tiêm vắc xin không chỉ giúp chị phòng ngừa Covid-19 mà còn tạo tâm lý an tâm hơn trong công tác.

Được biết việc tiêm vắc xin ngừa Covid-19 này sẽ lần lượt được triển khai cho các phóng viên, nhà báo tham gia tuyên truyền công tác phòng chống dịch khắp cả nước trong thời gian tới.

Đợt dịch Covid-19 lần này, Đồng Nai ghi nhận một ca nghi nhiễm Covid-19 tại TP.Long Khánh, Đồng Nai. Ca nghi nhiễm Covid-19 này vừa từ Đà Nẵng trở về Đồng Nai để đi làm căn cước công dân. Trước “sự cố” lớn này, Đồng Nai đã phong toả một đoạn đường Ngô Quyền, đưa đi cách ly 23 người trong đó có 6 cán bộ công an.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem