Chủ đề nóng

"Đổ lỗi" cho MXH, Quang Hải đáp trả tin đồn tái hợp Huỳnh Anh

Chủ nhật, ngày 13/12/2020 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lạ lùng chưa? Hóa ra không phải Quang Hải còn tình cảm để "theo dõi" lại Huỳnh Anh trên mạng xã hội mà vì Instagram tự động follow tình cũ.
Bình luận 0

Cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh quả thực rất biết cách khiến người hâm mộ quan tâm khi liên tục có những hành động rất ?bất thường". Dù đã chính thức chia yay nhưng cả hai vẫn liên tục có hành động "thả thính" nhau cũng như đăng dòng trạng thái ẩn ý.

Không chỉ bất ngờ theo dõi lại bạn gái cũ, Quang Hải còn nhiệt tình thả tim cho ảnh mà fanclub đăng tải. Chính vì động thái này mà người hâm mộ không khỏi nghi ngờ, phải chăng tiền vệ của Hà Nội FC đang vương vấn tình cũ.

Nhiều người còn cho rằng, không sớm thì muộn Quang Hải và Huỳnh Anh sẽ tái hợp với nhau. Thời gian gần đây, nghi vấn Quang Hải - Huỳnh Anh tái hợp đang rộ lên. Như đọc được suy nghĩ của mọi người, mới đây, Quang Hải bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội.

Nội dung story này được xem là câu trả lời dành cho những ai đang thắc mắc rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra với cặp đôi. "Sao Insta cứ tự đi follow người khác là sao ta? Ai biết tại sao không, chỉ mình với! Help me!!!", Quang Hải viết.

"Đổ lỗi" cho MXH, Quang Hải đáp trả tin đồn tái hợp Huỳnh Anh - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Quang Hải

Cùng với đó là 3 icon mặt khóc thể hiện tâm trạng thống thiết cầu giúp đỡ của mình. Giữa tin đồn tái hợp Huỳnh Anh, dù chẳng nhắc thẳng tên ai nhưng phải chăng Quang Hải đang ngầm cho tất cả biết không hề có chuyện anh chàng follow lại người cũ, tất cả chỉ tại sự cố do Instagram mà thôi.

"Đổ lỗi" cho MXH, Quang Hải đáp trả tin đồn tái hợp Huỳnh Anh - Ảnh 2.

Quang Hải đã bỏ theo dõi Huỳnh Anh từ bao giờ

Quibbler (sports442.com)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem