Chủ đề nóng

độ nét cao

 • "Đột nhập" trung tâm điều khiển giao thông Hà Nội

  "Đột nhập" trung tâm điều khiển giao thông Hà Nội

  Hệ thống camera của trung tâm điều khiển giao thông mới có thể phát hiện phương tiện vi phạm rồi chụp lại biển số với hình ảnh rõ nét, thông tin đầy đủ để dần tiến tới phạt nguội.
 • Người tiên gốc... Việt

  Người tiên gốc... Việt

  Chiều hôm qua, theo giờ Brazil, trên trời mở đại tiệc với hàng trăm bàn đầy thức ngon rượu bổ cùng chiếc màn hình phẳng độ nét cao, chắc để truyền hình trực tiếp trận chung kết World Cup 2104? 
 • Mắt thần mới giúp súng bắn tỉa hạ gục mục tiêu từ... 2 km

  Mắt thần mới giúp súng bắn tỉa hạ gục mục tiêu từ... 2 km

  Tại Triển lãm SOFIC 2014 vừa qua ở Mỹ, hãng chế tạo Flir Systems tiết lộ 2 sản phẩm mới được thiết kế giúp các tay súng bắn tỉa phát hiện ra mục tiêu to bằng con người từ khoảng cách hơn 2.000 mét với một hình ảnh có độ nét cao ngay cả trong đêm tối và sương mù.
 • Sau 3D là 4K

  Sau 3D là 4K

  Khi cơn sốt tivi ba chiều (3D) dần tàn lụi, các hãng điện tử nhanh chóng tung ra một sản phẩm "bom tấn" mới: màn hình siêu nét 4K. Nhưng ai cần đến 4K và liệu nó có chịu chung số phận với 3D.
 • Bác sĩ quay clip lạm dụng 30 nữ bệnh nhân

  Bác sĩ quay clip lạm dụng 30 nữ bệnh nhân

  Một bác sĩ ở Anh đã thú nhận sử dụng chiếc camera bí mật để quay lại những đoạn video lạm dụng tình dục nhiều nữ bệnh nhân.
 • K+ đại hạ giá thiết bị đầu thu

  K+ đại hạ giá thiết bị đầu thu

  Dân Việt - Hôm qua, K+ đã có thông báo về việc đại hạ giá bộ thiết bị HD (truyền hình độ nét cao). Theo đó, mức giá mới của bộ thiết bị HD còn 2 triệu đồng/bộ, giảm gần 50% so với mức giá cũ (3,5 triệu đồng/bộ).
 • Điện thoại “thân thiện bồn tắm”

  Điện thoại “thân thiện bồn tắm”

  (Dân Việt) - Sony vừa ra mắt một loại điện thoại thông minh có thể sử dụng dưới vòi sen hoặc trong bồn tắm mà không sợ bị hư hỏng.
 • VTC có bản quyền AFF Cup trên hệ HD

  VTC có bản quyền AFF Cup trên hệ HD

  Dân Việt - Sáng 15.11, ông Vũ Quang Huy - Phó Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC xác nhận việc VTC đã có bản quyền phát sóng các trận đấu AFF Cup 2012 trên hệ thống truyền hình độ nét cao HD...
 • VTC công bố bản quyền phát sóng EURO 2012

  VTC công bố bản quyền phát sóng EURO 2012

  (Dân Việt) - Sáng qua (24.5), Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC đã công bố bản quyền phát sóng EURO 2012 trên các kênh độ nét cao (chuẩn HD).
 • Thói quen mua TV độ nét cao xem truyền hình SD

  Thói quen mua TV độ nét cao xem truyền hình SD

  TV màn hình phẳng như LCD, LED đang được tiêu thụ mạnh tại các thành phố lớn Việt Nam nhưng người tiêu dùng vẫn chưa thực sự có nhu cầu xem truyền hình HD vốn được phát triển để phù hợp với những hệ thống này.