Chủ đề nóng

Đoàn cơ sở Agribank tỉnh Đắk Lắk nghiệm thu, bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”

Phan Quốc Lương Thứ sáu, ngày 26/03/2021 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 25/3, Đoàn cơ sở Agribank tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ nghiệm thu, bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại Buôn Par (xã Cư Prao, huyện MĐrắk, Đắk Lắk).
Bình luận 0
Đoàn cơ sở Agribank tỉnh Đắk Lắk nghiệm thu, bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” - Ảnh 1.

Quang cảnh lễ nghiệm thu, bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”

Đây là hoạt động hưởng ứng "Tháng thanh niên năm 2021", chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2021).

Tham dự buổi lễ, về phía địa phương có đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Cưprao, trưởng Buôn par và lãnh đạo Huyện đoàn MĐrắk. Về phía Agribank có cán bộ và đoàn viên Đoàn cơ sở, cùng phóng viên báo, đài dự và đưa tin về sự kiện này.

Công trình được thực hiện với chiều dài 1,2 km, với 24 bóng đèn cao áp, chiếu sáng trên trục đường chính của buôn Par, với tổng kinh phí công trình là 30 triệu đồng.

Đoàn cơ sở Agribank tỉnh Đắk Lắk nghiệm thu, bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” - Ảnh 2.

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” sau khi hoàn thành.

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống nhân dân, không những góp phần chiếu sáng đường quê, thay đổi bộ mặt và diện mạo thôn/buôn, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho bà con, mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông...

Được biết từ nhiều năm nay, buôn Par là buôn kết nghĩa với Agribank Đắk Lắk. Hàng năm vào dịp lễ, Tết, đơn vị đều cử các đoàn công tác đến buôn để phối hợp với chính quyền và các đoàn thể tổ chức các buổi sinh hoạt chính trị, thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời qua đó nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của nhân dân; phối hợp tuyên tuyền vận động đồng bào chấp hành chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.                                                                  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem