Chủ đề nóng

đoàn thể thao

 • Đi tìm “vàng mười” SEA Games 2019

  Đi tìm “vàng mười” SEA Games 2019

  Năm nay, SEA Games 30 – 2019 diễn ra tại Philippines là sự kiện thể thao khu vực thu hút được sự chú ý, quan tâm đặc biệt của người dân Việt Nam. Người hâm mộ đang chờ đợi thầy trò huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo giành tấm Huy chương Vàng (HCV) lịch sử môn bóng đá nam. Cùng với đó, là sự tỏa sáng của “kình ngư” Nguyễn Thị Ánh Viên, “nữ hoàng tốc độ” Lê Tú Chinh…
 • Clip nóng SEA Games 29 (21.8): Việt Nam vượt lên thứ 3 toàn đoàn

  Clip nóng SEA Games 29 (21.8): Việt Nam vượt lên thứ 3 toàn đoàn

  Dương Thúy Vi, "Cô gái vàng" Wushu giành HCV thứ 2 môn thương thuật; Ở môn xe đạp, VĐV Nguyễn Thị Thật cũng đoạt được tấm HCV thứ 6; Đoàn Thể thao Việt Nam đã có tấm HCV thứ 7 sau chiến thắng áp đảo của VĐV Vũ Thành An trước đối thủ của Thái Lan. Đoàn thể thao Việt Nam đã vượt lên trước Đoàn thể thao Thái Lan và đứng thứ 3 toàn đoàn.
 • Clip nóng SEA Games 29 (20.8): Ngày vàng của thể thao Việt Nam

  Clip nóng SEA Games 29 (20.8): Ngày vàng của thể thao Việt Nam

  Cũng trong sáng nay, Võ sĩ Thúy Vi (kiếm thuật) và Phương Giang (côn thuật) của wushu đã mang về cho đoàn TTVN 2 HC Vàng SEA Games 29; Chiều nay Chu Đức Anh giành HCV bắn cung một dây nam; Bài thi xuất sắc của Nguyễn Thục Anh ở nội dung Nam quyền nữ qua đó mang về 1 tấm HCĐ cho Wushu Việt Nam, xếp sau 2 VĐV của nước chủ nhà; Đinh Quang Linh và Mai Hoàng Mỹ Trang giành HCĐ môn bóng bàn đôi nam nữ; Nhờ các pha lập công của Hải Yến, Bích Thùy và Huỳnh Như. Tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng 3-1 đầy xứng đáng trước Myanmar.
 • Lễ khai mạc Sea Games 29: Lễ chào cờ đầy ấn tượng của chủ nhà Malaysia

  Lễ khai mạc Sea Games 29: Lễ chào cờ đầy ấn tượng của chủ nhà Malaysia

  Màn trình diễn ấn tượng kết hợp giữa âm nhạc, màu sắc và hình khối tuyệt đẹp đã khởi đầu Lễ khai mạc SEA Games 29 ở sân Bukiy Jalil.
 • Clip nóng SEA Games 29 (19.8): Ngày buồn điền kinh Việt Nam

  Clip nóng SEA Games 29 (19.8): Ngày buồn điền kinh Việt Nam

  Sau khi đội bắn cung 3 dây không thể giành HCV đầu tiên cho đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games 29, niềm hy vọng lại được đặt vào môn điền kinh sẽ xuất trận sáng 19.8. Nhưng không được như mong đợi, VĐV Hoàng Thị Thanh chỉ giành tấm huy chương bạc. Còn điền kinh nam không lọt top 3 VĐV dẫn đầu.
 • VĐV điền kinh Việt lầm lũi 1 mình trên đường chạy Marathon

  VĐV điền kinh Việt lầm lũi 1 mình trên đường chạy Marathon

  Sáng nay (19.8), điền kinh Việt Nam đã ra quân tại SEA Games 29 với nội dung thi đầu tiên là marathon. Với tinh thần thi đấu kiên cường các VĐV của chúng ta cố gắng “vắt kiệt sức” với hi vọng “đổi màu” huy chương và giành thành tích cao.
 • Việt Nam là chủ nhà SEA Games 31 năm 2021

  Việt Nam là chủ nhà SEA Games 31 năm 2021

  Thông tin từ đoàn Việt Nam đang dự cuộc họp do Liên đoàn thể thao Đông Nam Á chủ trì tại Singapore cho biết, Việt Nam đã được đề cử là chủ nhà SEA Games 31 năm 2021.
 • Đối thủ dính doping, Thanh Phúc được trao lại HCV SEA Games 27

  Đối thủ dính doping, Thanh Phúc được trao lại HCV SEA Games 27

  Liên đoàn thể thao Đông Nam Á vừa công bố những trường hợp dính doping tại SEA Games 27, trong đó có VĐV người nước chủ nhà Myanmar Saw Nar Lar ở nội dung đi bộ. Như vậy, tấm HCV của VĐV này đã được trao cho người về nhì là Thanh Phúc của Việt Nam.
 • Vovinam không có trong chương trình thi đấu SEA Games 28-2015

  Vovinam không có trong chương trình thi đấu SEA Games 28-2015

  Sáng 28.4, Liên đoàn thể thao Đông Nam Á đã tổ chức họp tại Singapore để đưa ra những quyết định cuối cùng về số môn thi đấu và số bộ huy chương của SEA Games 28-2015…
 • Việt Nam sẽ đăng cai SEA Games 31

  Việt Nam sẽ đăng cai SEA Games 31

  Đó là thông báo trong cuộc họp của Ban chấp hành Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức tại Hà Nội hôm 27.2.