Chủ đề nóng

Đoàn Văn Hậu ra mắt  Heerenveen, báo Thái dự đoán điều bất ngờ

Tú Phạm Thứ năm, ngày 19/12/2019 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Truyền thông Thái Lan dự đoán tương lai tươi sáng của Đoàn Văn Hậu sau trận ra mắt SC Heerenveen.
Bình luận 0

Đoàn Văn Hậu vào sân cuối trận SC Heerenveen thắng Roda JC 2-0 thuộc vòng 2 Cúp Quốc gia Hà Lan (vòng 1/16). Đây là trận đầu tiên của ngôi sao Việt Nam cho đội 1 SC Heerenveen kể từ khi anh gia nhập đội bóng Hà Lan vào tháng 9/2019.

Văn Hậu chia vui cùng CĐV sau trận ra mắt Heerenveen.

Tương tự truyền thông Hà Lan và Việt Nam, báo chí Thái Lan cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho trận ra mắt của Đoàn Văn Hậu ở SC Heerenveen. Tờ SMM Sport nhận định rằng sau màn ra mắt này, Văn Hậu sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình ở đội bóng Hà Lan.

“Quá tuyệt vời. Đoàn Văn Hậu đã có trận ra mắt SC Heerenveen. Hậu vệ trái xuất sắc của ĐT Việt Nam vào sân thay người ở phút 89. Đây là trận đầu tiên của Văn Hậu cho đội 1 đội bóng nổi tiếng Hà Lan.

Văn Hậu ra mắt ở trận SC Heerenveen thắng Roda JC 2-0 ở vòng 2 Cúp QG Hà Lan. Sau trận, NHM đã hồ hởi chia vui với Đoàn Văn Hậu. Văn Hậu đã có khởi đầu với tương lai hứa hẹn và sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình trong thời gian tới”, trích bài viết của SMM Sport.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận, HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen khen Văn Hậu là cầu thủ chất lượng, đồng thời hứa sẽ tạo điều kiện cho ngôi sao người Thái Bình ra sân nhiều hơn trong thời gian tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem