Chủ đề nóng

Doanh số đuối dần, Honda CR-V giảm giá cực mạnh

Thứ sáu, ngày 30/09/2022 11:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Honda CR-V được đại lý khuyến mại 40-90 triệu đồng tùy từng phiên bản, trong nỗ lực đẩy doanh số khi tình hình kinh doanh kém đi những tháng gần đây.
Bình luận 0

Khảo sát tại đại lý, tất cả các phiên bản của Honda CR-V đều được giảm giá. Trong đó, bản E được ưu đãi khoảng 40-70 triệu, còn bản L giảm cao nhất khoảng 70-90 triệu đồng.

Mức giảm cũng phụ thuộc vào từng đại lý, chi tiết như bảng dưới:

Mẫu xe Giá niêm yết Mức giảm
Honda CR-V bản E 99840-70 
Honda CR-V bản G1.048 50-70 
Honda CR-V bản L 1.11870-90

(Đơn vị: triệu đồng)

Chính sách bán hàng mới giúp giá mẫu Honda CR-V bản cao nhất có thể xuống 1,03-1,05 tỷ đồng, tính cả chi phí lăn bánh tại Hà Nội còn khoảng 1,2 tỷ đồng. 

Ngoài việc giảm trực tiếp vào giá bán, khách hàng mua CR-V thời gian này có thể được tặng gói phụ kiện trị giá 30-70 triệu đồng, tùy từng đại lý. Khách hàng sẽ nhận được dán phim cách nhiệt, trải sàn, bậc bước lên xuống, camera hành trình... Gói phụ kiện sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.

Doanh số đuối dần, Honda CR-V giảm giá cực mạnh - Ảnh 2.

Honda CR-V tại một đại lý khu vực Hà Nội (Ảnh: Ánh Dương).

Theo đại lý, đợt giảm giá lần này cho Honda CR-V sẽ kéo dài xuyên suốt đến hết năm 2022, chính sách có thể điều chỉnh nhẹ tùy từng thời điểm. "Chương trình khuyến mại chỉ nhằm kích cầu thị trường, chưa có thông tin về việc phân phối CR-V phiên bản mới", một tư vấn viên bán hàng cho biết thêm.

Lũy kế 8 tháng đầu năm 2022, doanh số Honda CR-V đạt 6.844 xe, chỉ xếp sau Mazda CX-5 (9.510 xe) trong phân khúc. Tuy nhiên, những tháng gần đây Hyundai Tucson và Kia Sportage đều là phiên bản mới nên đã gia tăng áp lực với hai đối thủ Nhật Bản.

Mẫu CR-V đang bán hiện nay được Honda ra mắt từ tháng 7/2020 và không có nhiều thay đổi so với bản cũ. Trong khi đó, Tucson hay Sportage mang lại sự mới mẻ cho khách hàng khi đều được "lột xác" về thiết kế cùng danh sách dài các trang bị.

Không riêng CR-V, Honda cũng liên tục giảm giá cho một số sản phẩm khác. City hay Accord được khuyến mại khoảng 20-30 triệu đồng tùy từng phiên bản. Trong khi đó, Civic và HR-V liên tục trong tình trạng "cháy hàng" nên không được ưu đãi như các xe khác của Honda.

Đoàn Dũng (Theo Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem