Chủ đề nóng

Đôi chim cánh cụt đồng tính bắt cóc con của đồng loại về nuôi

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ bảy, ngày 29/09/2018 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai con chim cánh cụt đồng tính trong vườn thú Đan Mạch cố ý chiếm đoạt chim non trong khi chim bố mẹ sơ hở.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, đôi chim cánh cụt đực đồng tính tiến đến gần con chim non đứng một mình ở vườn thú Odense, Đan Mạch. Được biết, chim bố mẹ mải mê đi chơi để chim non lại một mình.

“Chim bố mẹ biến mất còn con chim non thì bị bắt cóc”, Sandie Hedgegard Munck, nhân viên vườn thú Odense nói.

Mucnk nói chim mẹ khi đó đi tắm và để con non mới nở ở lại với chim bố. Chim bố có thể không định chăm sóc con, và đôi chim đồng tính nghĩ “thật tội nghiệp, chúng ta sẽ mang nó đi'', Munck giải thích.

Chim cánh cụt đồng tính đánh cắp con của đồng loại.

Chim bố mẹ sau đó hoảng hốt đi tìm con. Cuộc đụng độ nổ ra khi chim bố mẹ nhận ra con mình đang nép giữa hai con chim đực.

Chim cánh cụt mẹ kêu khóc, cố tìm cách đòi lại con. Nhân viên vườn thú sau đó phải can thiệp để trả lại con chim non về với bố mẹ. Nhưng cặp đôi chim cánh cụt đồng tính cũng không phải buồn, vì nhân viên vườn thú đã cho chúng một quả trứng từ chim cánh cụt mẹ không biết chăm.

Chim cánh cụt mẹ kêu khóc vì không tìm thấy con.

Trước đó, một đôi chim cánh cụt vua đồng tính đã ấp thành công quả trứng bị bỏ rơi, sau khi các nhân viên vườn thú cho phép chúng nuôi chim non.

Năm 2004, một cặp đôi chim cánh cụt đồng tính trở thành tâm điểm trên tờ New York Times, sau khi chúng cố gắng ấp một hòn đá. Hai con chim cánh cụt đực sau đó thỏa tâm nguyện nuôi con bằng một chim non tên Tango.

Câu chuyện đáng kinh ngạc này được đưa vào cuốn sách cho trẻ em ở Mỹ năm 2005.

Quốc gia đang lạnh đến nỗi chim cánh cụt cũng không sống nổi

Đợt rét kỷ lục ở nhiều quốc gia phương Tây được đánh giá là tồi tệ nhất trong hàng trăm năm qua, khiến loài chim cánh...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem