Chủ đề nóng

đội CSGT Rạch Chiếc

 • Tài xế xe ben tông xe CSGT khai gì tại công an?

  Tài xế xe ben tông xe CSGT khai gì tại công an?

  Tài xế Bò khai nhận do chở quá tải, nên khi bị CSGT yêu cầu dừng, tài xế này đã tìm cách bỏ chạy vì nghĩ chỉ cần chạy qua địa phận khác sẽ không bị xử lý. Khi bị xe CSGT chặn lại, Bò tông vào đuôi xe tẩu thoát.
 • CSGT tóm gọn xe “quái thú” gầm rú ở cửa ngõ TP.HCM

  CSGT tóm gọn xe “quái thú” gầm rú ở cửa ngõ TP.HCM

  Nhiều người đang lưu thông trên xa lộ Hà Nội (XLHN) ở cửa ngõ phía Đông TP.HCM chứng kiến nam thanh niên chạy chiếc xe “quái thú”, nẹt bô inh ỏi. Chiếc xe này sau đó đã bị cảnh sát giao thông giữ lại.
 • Nóng trong ngày: Ông Hải ngồi ôtô, "nhờ" cảnh sát dẹp vỉa hè sau khi bị dọa

  Nóng trong ngày: Ông Hải ngồi ôtô, "nhờ" cảnh sát dẹp vỉa hè sau khi bị dọa

  Tối 9.9, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch quận 1 (TP.HCM) tiếp tục dẫn đầu đoàn kiểm tra liên ngành đi xử lý lấn chiếm vỉa hè. Theo ghi nhận, ông Hải chủ yếu ngồi giám sát, chỉ đạo ở trên ôtô, ít xuống hiện trường trực tiếp xử phạt như những lần kiểm tra trước.
 • Người đòi đánh thanh niên quay clip CSGT: "Tôi bị oan!" (?)

  Người đòi đánh thanh niên quay clip CSGT: "Tôi bị oan!" (?)

  Người lạ mặt chặn xe máy của 1 thanh niên đòi đánh vì quay CSGT Rạch Chiếc (TP HCM) đã trần tình với phóng viên Báo Người Lao Động.
 • Nóng trong ngày: Giám đốc Công an TP.HCM "đau lòng" vì CSGT

  Nóng trong ngày: Giám đốc Công an TP.HCM "đau lòng" vì CSGT

  2 vụ liên tiếp về CSGT xảy ra tại TP.HCM đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh công an nhân dân, cuối cùng thì giám đốc Công an TP.HCM cũng đã lên tiếng. Câu chuyện "Bị đuổi đánh vì quay clip CSGT đang làm việc" và "Cảnh sát giao thông "làm luật" ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất" đang tiếp tục gây chú ý cộng đồng.
 • Công an vào cuộc vụ “người lạ mặt” rượt đuổi, cấm ghi hình CSGT

  Công an vào cuộc vụ “người lạ mặt” rượt đuổi, cấm ghi hình CSGT

  Đoạn video clip của một người dân ghi lại hình ảnh CSGT cửa ngõ Sài Gòn xử lý người vi phạm, có một "người lạ" đứng bên cạnh. Người này sau khi phát hiện CSGT bị quay phim đã rượt đuổi, uy hiếp, yêu cầu người quay phải xóa video clip.
 • Nóng trong ngày: Bị đuổi đánh vì quay clip CSGT đang làm việc

  Nóng trong ngày: Bị đuổi đánh vì quay clip CSGT đang làm việc

  Người đàn ông lạ mặt (đứng khá gần cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT Rạch Chiếc, PC67, Công an TP.HCM ngày 6.9 tại giao giữa Quốc lộ 1 và xa Lộ Hà Nội) đang "nổi như cồn" trên mạng xã hội với biệt danh "tiếp thị sữa". Người này đã chạy theo chặn xe và đề nghị xóa clip CSGT đang làm việc không hiểu vì sao?.