Chủ đề nóng

Đối thủ Honda CB Shine ra phiên bản mới, giá 17 triệu đồng

Vân Long Chủ nhật, ngày 30/09/2018 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
TVS Star City+, đối thủ của xe côn tay Honda CB Shine, vừa có thêm phiên bản mới với giá bán vô cùng hấp dẫn.
Bình luận 0

Công ty TVS Motor tại Ấn Độ vừa ra mắt phiên bản mới của gia đình xe côn tay bình dân TVS Star City + cho mùa lễ hội tại đây.

TVS Star City+ màu mới.

Phiên bản mới này mang màu mới kép xám và đen, hai gương chiếu hậu nhỏ, động cơ Ecothrust 110cc và công nghệ phanh SBT. Đặc biệt, xe có giá rất rẻ chỉ 52.907 INR (17 triệu VNĐ).

Ngoài ra, phiên bản mới còn có lô-gô 3D TVS bằng crôm, thanh tay vịn bằng màu đen. Ngoài phiên bản màu mới, TVS Star City+ vẫn tiếp tục cung cấp các tùy chọn màu đen-đỏ, đen-xanh và đỏ-đen.

Màu đỏ-đen.

Các tính năng cơ khí của xe vẫn giữ nguyên TVS Star City+. Đó là bộ động cơ Ecothrust 110cc, cho công suất tối đa 8,4 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,7 Nm tại 5.000 vòng/phút. Đi kèm với đó là loại hộp số 4 cấp.

Để tăng cường an toàn, TVS Motor trang bị hệ thống phanh liên hợp SBT, giúp phân bổ lực phanh trước và sau được hợp lý, giảm thiểu sự mất cân bằng trong những tình huống phanh mạnh và gấp.

Màu đen-xanh.

Sự ra đời của phiên bản mới nhằm tăng cường doanh số bán hàng của dòng xe côn này tại thị trường Ấn Độ. TVS Star City+ được đánh giá là đối thủ trực tiếp của Honda CB Shine.

Vespa Primavera Yacht Club ra mắt xứ chùa vàng, đắt hơn ở Việt Nam

Vespa Primavera Yacht Club xuất hiện với diện mạo đẹp lung linh tại xứ chùa vàng nhưng có giá bán đắt hơn ở Việt Nam tới...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem