Xuất phát từ niềm đam mê cháy bỏng và khát khao được chinh phục khách hàng với các dòng ô tô cao cấp, Doanh Nhân Nguyễn Nam Thành sẵn sàng từ bỏ sự ổn định để bắt đầu hành trình và bước đầu gặt hái được những thành tựu.
Từ tháng 10 vừa qua, các hãng xe có dấu hiệu tăng cường sản lượng sản xuất và nhập khẩu ô tô để chuẩn bị nguồn cung cho Tết Nguyên Đán, thời điểm người dân có thể mua sắm nhiều nhất năm.
Với mức giá chỉ từ 675 triệu đồng, VF 6 nhận nhiều đánh giá tích cực nhờ hàm lượng công nghệ vượt trội so với sản phẩm cùng phân khúc, thậm chí ngang ngửa một số sản phẩm ở phân khúc cao hơn.
Các nhà sản xuất ô tô châu Âu đang phải cạnh tranh để sản xuất xe điện (EV) chi phí thấp hơn, xóa bỏ vị trí dẫn đầu của Trung Quốc trong việc phát triển các mẫu xe giá rẻ, thân thiện với người tiêu dùng.