Chủ đề nóng

Đội trưởng ĐTLA bị “ăn thẻ” hài hước

Nhật Trường Thứ tư, ngày 02/09/2015 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo HLV Ngô Quang Sang của ĐTLA thì đội trưởng Quang Thanh phải nhận thẻ vàng thứ 2 do trọng tài Trần Văn Lập không nhớ đã rút thẻ vàng trước đó với hậu vệ này.
Bình luận 0

Việc hai cầu thủ ĐTLA là Nhật Tân và Quang Thanh nhận 2 thẻ đỏ khá vô duyên chỉ cách nhau ít phút ở cuối trận gặp Đồng Nai khiến nhiều người nghi ngờ rằng các cầu thủ ĐTLA đã cố tình “ăn thẻ” để không phải thi đấu trận tới gặp HAGL và đó cũng là cách giúp đội bóng phố núi trụ hạng. Tuy nhiên, HLV Ngô Quang Sang của ĐTLA cho rằng cầu thủ của ông bị nhận thẻ oan vì lỗi... ngớ ngẩn của trọng tài.

Quang Thanh nhận thẻ đỏ. Ảnh: Khám Phá.

Ông Sang kể: “Thẻ vàng thứ hai của Nhật Tân không đúng khi anh ấy bị cầu thủ Đồng Nai phạm lỗi trước. Còn thẻ vàng thứ hai của Quang Thanh thì ngay cả trọng tài chính Trần Văn Lập đã không nhớ mình đã rút thẻ vàng trước đó cho hậu vệ này. Khi móc ra thẻ vàng phạt Quang Thanh ở cuối trận thì trọng tài mới xem lại và biết rằng Quang Thanh đã nhận hai thẻ rồi nên cũng hơi ngạc nhiên”.

Vẫn lời ông Sang: “Tôi có nghe Quang Thanh kể lại sau trận đấu rằng Thanh đã phản ứng lại trọng tài: “Sao tự nhiên lại phạt thẻ vàng với em” thì trọng tài hỏi: “Ủa em bị thẻ vàng rồi à. Thôi em ra luôn đi”. Trọng tài có nói như thế không thì tôi không biết vì trên sân chỉ có trọng tài với cầu thủ trao đổi với nhau thôi. Nhưng với tư cách của Quang Thanh thì tôi tin tưởng những gì anh ta nói”.

Cũng theo ông Sang, trận đấu giữa ĐTLA và Đồng Nai không có gì nóng cả. Nhưng những phút cuối thì trọng tài đã lạm dụng thẻ quá khiến trận đấu có nguy cơ đổ vỡ. Rất may là trận đấu còn ít thời gian và sau đó thì hết giờ. Ở trận đấu này, cầu thủ ĐTLA cũng có nhiều tình huống phản ứng với trọng tài. Đáng chú ý nhất là tình huống ĐTLA bị phạt một quả penalty ở phút 68 khi trọng tài cho rằng cầu thủ Đồng Nai bị phạm lỗi trong vòng cấm. Các cầu thủ ĐTLA đã vây lấy trọng tài Trần Văn Lập, đặc biệt là trung vệ Chí Công liên tục xô, đẩy trọng tài để phản ứng nhưng lại không bị nhận thẻ phạt nào.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem