Chủ đề nóng

Đòn nặng Israel phải hứng chịu nếu tiếp tục tấn công Syria

Trần Việt Thứ sáu, ngày 28/09/2018 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu tiếp tục tấn công vào Syria, Israel sẽ phải đối mặt với những phản ứng dữ dội khiến họ phải hối tiếc...
Bình luận 0

Iran vừa lên tiếng cảnh báo Israel nếu nước này tiếp tục tấn công Syria

Đó là tuyên bố của Tổng thư ký Hội đồng An ninh Quốc gia Tối cao Iran (SNSC) Thiếu tướng Hải quân Ali Shamkhani. Ông Shamkhani nhấn mạnh rằng,nếu Israel tiếp tục các cuộc tấn công vào quân đội Syria và các lực lượng chống khủng bố để hỗ trợ các nhóm khủng bố, họ sẽ phải đối mặt với những hậu quả đáng tiếc.

"Chính quyền Israel đang tìm cách củng cố cuộc khủng hoảng ở Syria và thực hiện các hành động hỗ trợ trực tiếp cho các nhóm khủng bố bằng cách nhắm vào quân đội Syria và các lực lượng chống khủng bố. Nhưng nếu họ tiếp tục (các cuộc tấn công) thì nó sẽ phải đối mặt với những phản ứng đáng tiếc", Đô đốc Shamkhani tuyên bố.

Tổng thư ký Hội đồng An ninh Quốc gia Tối cao Iran cũng ca ngợi những kết quả tích cực của sự hợp tác an ninh giữa Iran và Nga trong lĩnh vực chống khủng bố ở Syria đồng thời bày tỏ sự cảm kích đối với Moscow vì đã hỗ trợ Iran chống lại chủ nghĩa đơn phương của Mỹ.

ĐỌC THÊM: Tuyên bố sốc tìm thấy MH370 khiến cả thế giới giật mình

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem