Chủ đề nóng

đồng ca

 • Xẩm lên án Trung Quốc trắng trợn gây hấn trên biển Đông

  Xẩm lên án Trung Quốc trắng trợn gây hấn trên biển Đông

  Nhiều ca khúc về biển đảo đã ra đời kịp với tình hình thời sự biển Đông. Tới đây, những người làm nghệ thuật truyền thống sẽ lên tiếng nói lên án hành động trái phép, trắng trợn vi phạm công ước luật biển của Trung Quốc.
 • Dàn đồng ca đoạt giải Grammy đến Việt Nam

  Dàn đồng ca đoạt giải Grammy đến Việt Nam

  Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và Tổ chức Classical Movements sẽ phối hợp tổ chức tour diễn tại Việt Nam của dàn đồng ca nam Pacific - từng đoạt giải Grammy danh tiếng.
 • Lễ bế mạc Olympic Sochi hứa hẹn nhiều điều bất ngờ

  Lễ bế mạc Olympic Sochi hứa hẹn nhiều điều bất ngờ

  Màn khai mạc Đại hội Thể thao Olympic mùa Đông Sochi 2014 đã để lại ấn tượng sâu sắc khiến nhiều người hết sức trông đợi lễ bế mạc diễn ra tối 23.2...
 • Trước trận derby, Van Persie nức nở khen Rooney

  Trước trận derby, Van Persie nức nở khen Rooney

  Cầu thủ người Hà Lan khẳng định anh và Rooney có thể kết thúc mùa giải này "với rất nhiều bàn thắng" và cho biết rất nóng lòng được chơi trong trận derby thành Manchester.
 • “Quang Anh: Đừng bỏ lỡ cơ hội đổi đời em ạ!”

  “Quang Anh: Đừng bỏ lỡ cơ hội đổi đời em ạ!”

  Bằng sự cố gắng của bản thân, Quang Anh đã biến ước mơ thành hiện thực. Và bản hợp đồng ca sĩ độc quyền mà Quang Anh ký với Cát Tiên Sa là kết quả xứng đáng với em, đừng từ bỏ cơ hội này em nhé.
 • Pháo phản lực Nga: “Dàn đồng ca đỏ” hùng hậu

  Pháo phản lực Nga: “Dàn đồng ca đỏ” hùng hậu

  Dân Việt - Hiệu quả chiến đấu của dàn pháo “Cachiusa” nhanh chóng át đi tiếng cười chế giễu và khiến giới quân sự suy nghĩ nghiêm túc về loại vũ khí mà đến nay, ngày càng chiếm vị trí quan trọng trên chiến trường.
 • Thuê xe dịp nghỉ lễ: Vừa đắt, vừa khó như "lên trời"

  Thuê xe dịp nghỉ lễ: Vừa đắt, vừa khó như "lên trời"

  Anh Lê Đình Hải, ở xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội dự định đi chơi ở Hải Phòng. Do có ý định thuê xe ô tô tự lái 7 chỗ nên anh Hải đến một số địa điểm cho thuê xe nhưng câu trả lời mà anh nhận được là "xe đã hết".
 • Độc đáo đội kèn nữ Giáp Nội

  Độc đáo đội kèn nữ Giáp Nội

  (Dân Việt) - Từ chỉ có 15 người khi mới thành lập hai năm trước, đội kèn nữ giáo họ Giáp Nội (Hải Bắc, Hải Hậu, Nam Định) đến nay đã có 40 thành viên, thường xuyên tập luyện và trở thành điểm sáng trong đời sống văn hóa nơi đây.
 • Tăng viện phí, phụ cấp: Y tế cơ sở vẫn kêu khổ

  Tăng viện phí, phụ cấp: Y tế cơ sở vẫn kêu khổ

  (Dân Việt) - Viện phí tăng, phụ cấp tăng... nhưng với cán bộ y tế cơ sở, mức tăng đó như ở nơi nào rất xa xôi. Họ vẫn phải gánh những khó khăn thường nhật để chờ đợi sự thay đổi.
 • 21 diễn viên hát “Em trong mắt tôi” mừng 8.3

  21 diễn viên hát “Em trong mắt tôi” mừng 8.3

  (Dân Việt) - Để chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, dàn diễn viên được đề cử tại các hạng mục trong giải thưởng HTV lần 6 cùng hợp ca ca khúc "Em trong mắt tôi" của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường.