Chủ đề nóng

đồng hành

 • Hội nông dân Lai Châu: Đồng hành với nông dân xóa nghèo

  Hội nông dân Lai Châu: Đồng hành với nông dân xóa nghèo

  Nông dân có mạnh thì tổ chức Hội mới mạnh. Với quan điểm đó, các cấp Hội ND Lai Châu luôn đồng hành cùng ND trên con đường xoá nghèo, làm giàu.
 • Hoa hậu Bùi Bích Phương đồng hành với Hoa khôi trí tuệ 2013

  Hoa hậu Bùi Bích Phương đồng hành với Hoa khôi trí tuệ 2013

  Hoa hậu Việt Nam 1988 Bùi Bích Phương đã trở thành người đồng hành cùng Cuộc thi “Miss ITgo 2013 - Hoa khôi trí tuệ Việt Nam” đang diễn ra vòng chung kết tại Hà Tĩnh. Bùi Bích Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 17 tuổi.
 • "Xả" stress giúp bà bầu

  "Xả" stress giúp bà bầu

  Mang thai là một hành trình tuyệt vời nhưng đồng hành cùng điều đó là muôn vàn khó khăn mẹ bầu phải chịu đựng. Những thử thách này đôi khi sẽ làm chị em bị căng thẳng dẫn đến trầm cảm nếu không biết cách kiểm soát tốt.
 • Tặng 100 con bò cho nông dân nghèo

  Tặng 100 con bò cho nông dân nghèo

  (Dân Việt) - Ngày 5.7, Chương trình “Lục lạc vàng – Kết nối những miền quê” của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1) và Tập đoàn quốc tế Năm Sao đồng hành tài trợ, đã trao tặng 20 con bò lai Sind cùng 1.250.000 đồng/hộ (tiền làm chuồng) cho 20 hộ nông dân nghèo ở xã Ea Trang và xã Cư MTa (huyện MĐrăk, tỉnh Đăk Lăk).
 • Đồng hành cùng nông dân

  Đồng hành cùng nông dân

  (Dân Việt) - Về dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) từ 1-3.7, 1.180 đại biểu mang một trọng trách lớn lao là chuyển tải tâm tư, nguyện vọng của đông đảo hội viên, nông dân cả nước tới diễn đàn đại hội.
 • Á hậu Tú Anh đồng hành cùng trẻ em sứt môi, hở hàm ếch

  Á hậu Tú Anh đồng hành cùng trẻ em sứt môi, hở hàm ếch

  Dân Việt - Đồng hành cùng chương trình phẫu thuật miễn phí cho 200 trẻ em sứt môi hở hàm ếch, Á hậu Tú Anh luôn rạng rỡ, tươi vui bên cạnh các em.
 • Chán làm giám khảo, Khánh Thi lấn sân MC

  Chán làm giám khảo, Khánh Thi lấn sân MC

  Dân Việt - Dày dạn kinh nghiệm làm giám khảo của các cuộc thi dancesport, nhưng lần này, Khánh Thi sẽ làm mới hình ảnh của mình bằng một vai trò khác: người dẫn chương trình.
 • ISCHOOL Nha Trang: Ngôi trường chuẩn mực quốc tế

  ISCHOOL Nha Trang: Ngôi trường chuẩn mực quốc tế

  Dân Việt - Hầu hết quý phụ huynh đều mong muốn con mình được học tập trong một môi trường ưu việt, lành mạnh… Nhưng chọn trường, chọn thầy và học phí...là điều mà nhiều người trăn trở…
 • Cậu cả nhà Becks bảnh bao, lịch lãm bên mẹ

  Cậu cả nhà Becks bảnh bao, lịch lãm bên mẹ

  Dân Việt - Thay vì sự xuất hiện của Becks, con trai cả cặp đôi nổi tiếng Brooklyn trở thành người đồng hành cùng Victoria trong lễ trao giải Người phụ nữ của năm do tạp chí Glamour tổ chức.
 • Đồng hành cùng lễ hội kỷ niệm 1993 năm ngày sinh của nữ tướng Sa Lãng

  Đồng hành cùng lễ hội kỷ niệm 1993 năm ngày sinh của nữ tướng Sa Lãng

  Dân Việt - Hằng năm cứ vào dịp tháng 3, xã Liên Hà & Liên Trung (Đan Phương – Hà Nội) tổ chức Lễ hội Kỷ niệm 1993 năm ngày sinh của vị nữ tướng Sa Lãng. Một vị tướng đã có nhiều chiến công đánh bại giặc Hán dưới thời khởi nghĩa Hai Bà Trưng.