Chủ đề nóng

PVFCCo đồng hành cùng giải thưởng “Lương Định Của lần thứ VIII”

Thứ sáu, ngày 23/08/2013 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (PVFCCo - mã chứng khoán DPM) tiếp tục là nhà tài trợ chính của Giải thưởng Lương Định Của lần thứ VIII.
Bình luận 0
Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (PVFCCo - mã chứng khoán DPM) tiếp tục là nhà tài trợ chính của Giải thưởng Lương Định Của lần thứ VIII với cam kết tiếp tục hỗ trợ và tôn vinh những thanh niên nông thôn có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.Giải thưởng Lương Định Của năm nay được trao tặng cho 300 thanh niên, từ 18-35 tuổi trên khắp cả nước. Đây là những thanh niên có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, công nghệ và tham gia xây dựng nông thôn mới, tạo việc làm cho hơn 3.000 lao động thường xuyên và hàng vạn ngày công lao động theo mùa vụ.

Được khởi xướng từ năm 2006 và được đánh giá là một trong những giải thưởng cấp quốc gia có uy tín do TW Đoàn TNCS HCM tổ chức. Trong suốt 8 năm đồng hành cùng Giải thưởng, PVFCCo cùng TW Đoàn TNSC HCM đã trao giải cho 2.400 gương thanh niên tiêu biểu với tổng kinh phí hỗ trợ hơn 12 tỷ đồng. Lễ trao Giải được TW Đoàn TNCS HCM tổ chức vào ngày 21.09.2013 tại Nhà Văn Hóa Lao Động Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1.Bích Ngọc (Bích Ngọc)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem