Chủ đề nóng

Đồng Nai: Bất chấp dịch Covid-19, "kiều nữ" karaoke thoát y phục vụ khách cả đêm

Nha Mẫn Chủ nhật, ngày 20/06/2021 11:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi người dân cả nước đang chấp hành các quy định để chống dịch Covid-19 quán karaoke Thu Hằng vẫn ngang nhiên... “mở bán”, để tiếp viên khoả thân phục vụ khách suốt đêm.
Bình luận 0

Sáng 20/6 Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đang lập hồ sơ xử lý quán karaoke Thu Hằng (địa chỉ tại khu phố 9, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa). Quán karaoke Thu Hằng đã bất chấp lệnh cấm, ngang nhiên hoạt động giữa mùa dịch. Đáng nói hơn, chủ quán còn để nhân viên thoát y phục vụ khách.

 Đồng Nai: Bất chấp dịch, các "kiều nữ" karaoke thoát y phục vụ khách để kiếm thêm - Ảnh 1.

Quán karaoke Thu Hằng vẫn đón khách giữa mùa dịch Covid-19 (Ảnh: Nha Mẫn)

Trước đó, vào giữa đêm 19/6, nhận được tin báo của người dân về tin tức trên, Công an TP.Biên Hòa đã phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Thu Hằng.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện quán karaoke đang có 20 khách hát, nhân viên ra vào phục vụ nhộn nhịp.

Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y, không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Công an đã lập biên bản, ghi nhận tình hình và đưa các đối tượng liên quan về trụ sở công an để làm việc.

Bước đầu các nhân viên thoát y khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam. Mục đích để quảng bá, thu hút khách đến quán, nhận tiền bo từ khách cao hơn mức phục vụ bình thường.

Lực lượng chức năng xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào bên trong và bố trí người canh gác rất cẩn mật. Các "camera" này sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra để bên trong tẩu thoát.

                                         

                                                           

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem