Đồng Nai: Bí thư Thành ủy Biên Hòa xin nghỉ việc

Nha Mẫn Thứ hai, ngày 24/04/2023 19:12 PM (GMT+7)
Ông Võ Văn Chánh - Bí thư Thành ủy Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai - đã có 37 năm làm việc và vừa xin nghỉ việc theo nguyện vọng.
Bình luận 0

Bí thư Thành uỷ Biên Hòa xin nghỉ việc

Chiều 24/4, Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai đã chủ trì Hội nghị triển khai các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại địa phương.

Đồng Nai: Ông Võ Văn Chánh Bí thư Thành ủy Biên Hòa xin nghỉ việc theo nguyện vọng - Ảnh 1.

Ông Chánh (nhận hoa vị trí bên phải) xin nghỉ việc theo nguyện vọng. Ảnh: P.Hằng

Theo đó, tại Hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai đã quyết định cho ông Võ Văn Chánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Biên Hòa, được thôi việc theo nguyện vọng, kể từ ngày 1/5/2023. 

Ông được bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm xã hội đến ngày 1/1/2024. Ông  được hưởng chế độ hưu trí theo quy định.

Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh ủy  Đồng Nai cũng giao ông Huỳnh Tấn Đạt, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Biên Hòa, phụ trách điều hành hoạt động của Đảng bộ TP.Biên Hòa kể từ ngày 1/5/2023, cho đến khi kiện toàn nhân sự giữ chức Bí thư Thành ủy Biên Hòa.

Chia sẻ trước khi rời vị trí, Bí thư Thành ủy Biên Hòa Võ Văn Chánh cho biết, ông đã có hơn 37 năm công tác và đã gắn bó với tỉnh nhà trên nhiều cương vị, nhưng quá trình công tác cũng không tránh khỏi những thiếu sót.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá rất cao những đóng góp của ông Võ Văn Chánh trong suốt quá trình công tác, thực hiện nhiệm vụ Đảng giao.

Ông Lĩnh mong muốn, sau khi ông Chánh nghỉ công tác vẫn tiếp tục có những đóng góp, để thúc đẩy sự phát triển của Đồng Nai vững chắc trong tương lai.

Ông Võ Văn Chánh sinh năm 1963, quê quán Bình Định, có hơn 37 năm công tác, trong đó có 27 năm làm ở Sở Tài nguyên và Môi trường, 7 năm làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và 2,5 năm làm Bí thư Thành ủy Biên Hòa.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem