Chủ đề nóng

Đồng Nai: Cầm dao quay lại giết người tại quán nhậu

Cao Thuyên Thứ ba, ngày 16/09/2014 20:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 16.9, cơ quan chức năng tại tỉnh Đồng Nai đang tiến hành truy bắt nhóm đối tượng giết người xảy ra vào khuya 15.9 tại quán Alo Beer, ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất.
Bình luận 0

Điều tra ban đầu của công an cho biết: Tối 15.9, anh Lê Quốc Thắng (SN 1989), ngụ xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cùng 3 anh: Lê Hữu Minh Quân (SN 1990), Tống Văn Quốc (SN 1987) và 2 người khác cùng ngụ xã Quang Trung đến quán Alo Beer nhậu.

Lúc này, tại quán Alo Beer có một nhóm người gồm: Nguyễn Tấn Phát (SN 1989, ngụ xã Quang Trung), Khuất Hoàng Hải Vương (SN 1989, ngụ ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh), Lê Văn Phước (SN 1986, ngụ ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2), Tống Văn Hiển (SN 1992), Nguyễn Thành Trung (SN 1991, ngụ ấp Lê Lợi,xã Quang Trung), cùng một người (chưa rõ danh tánh), đang nhậu sinh nhật của Trung.

Trong lúc nhậu, nhóm của anh Thắng và Phát đã phát sinh mâu thuẫn cãi nhau…Đến hơn 23 giờ khuya, vụ việc đã được những người tại quán can, nhóm của Nguyễn Tấn Phát bỏ ra về. Tuy nhiên, trên đường về, Nguyễn Thanh Trung, Khuất Hoàng Hải Vương và Lê Văn Phước lại quay lại trước quán Alo Beer

Chờ khi anh Lê Hữu Minh Quân từ trong quán bước ra, Phước cầm dao xông vào đâm một nhát thấu ngực, làm Quân té xuống bất tỉnh và chết sau đó. Sau khi gây án, Trung, Phước và Vương đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem