Chủ đề nóng

Đồng Nai: Nam công nhân đánh nữ đồng nghiệp ngất xỉu là do... chửi nhau

A.T Thứ tư, ngày 30/09/2020 19:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc làm việc, anh Hiểu và chị Hà mâu thuẫn, nên chị Hà chửi bới anh Hiểu. Do không kiềm chế được bực tức, anh Hiểu dùng tay đấm 2 cái vào mặt chị H làm chị này ngã xuống nền của xưởng và ngất xỉu.
Bình luận 0

Ngày 30/9, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho hay đã có kết quả điều tra vụ nam công nhân đánh nữ đồng nghiệp ngất xỉu ở khu vực.

Theo đó, ngày 28/9, một đoạn clip đăng tải ghi lại cảnh một nam công nhân đánh nữ đồng nghiệp ngất xỉu tại Công ty TNHH Shing Mark, Khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc.

Nguyên nhân vụ nam công nhân đánh nữ đồng nghiệp ngất xỉu - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc.

Công an đã vào cuộc điều tra xác định 2 người trong đoạn clip là anh Thái Văn Hiểu (SN 1987, ngụ TP.Cần Thơ, trú huyện Trảng Bom) và chị Trương Thị Hà (SN 1986, ngụ huyện Trảng Bom), đều là công nhân của bộ phận phun sơn 1 tại Công ty TNHH Shing Mark.

Theo điều tra, khoảng 8h30 ngày 28/9, anh Hiếu và chị Hà làm việc tại xưởng phun sơn số 1 của công ty thì phát sinh mâu thuẫn. Lúc này, chị Hà lớn tiếng, dùng lời nói tục chửi anh Hiểu nhiều lần. Do không kiềm chế được cơn bực tức, anh Hiểu dùng tay đấm 2 cái vào mặt chị Hà làm chị này ngã xuống nền của xưởng và ngất xỉu.

Nguyên nhân vụ nam công nhân đánh nữ đồng nghiệp ngất xỉu - Ảnh 2.

Chị Hà được đưa đi cấp cứu.

Sau khi đánh chị Hà, anh Hiểu lo sợ bị người nhà chị Hà trả thù nên không làm việc mà bỏ về nhà trọ của em trai. Chị Hà được bộ phận y tế đưa đi cấp cứu ở Trung tâm y tế huyện Trảng Bom. Đến nay, chị H cho hay thương tích do anh Hiểu gây ra là chấn thương phần mềm ở mặt và không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Chiều  29/9, Đồn Công an khu công nghiệp Bàu Xéo đã liên hệ, vận động anh Hiểu tới làm việc, có cả chị Hà. Sau khi làm việc, cả hai thỏa thuận hòa giải, anh Hiểu đã đền bù tiền khám chữa bệnh và thuốc cho chị Hà 6 triệu đồng. Cả hai bắt tay và cùng nhau về công ty tiếp tục làm việc.

Nguyên nhân vụ nam công nhân đánh nữ đồng nghiệp ngất xỉu - Ảnh 3.

Cả hai bắt tay, cùng nhau về công ty tiếp tục làm việc.

Đồn Công an khu công nghiệp Bàu Xéo đã củng cố hồ sơ xử lý vi phạm hành chính đối với anh Hiểu về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác được quy định tại điểm e, khoản 3, điều 5, Nghị định 167/2013.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem