Chủ đề nóng

Đột nhập loạt khu nghỉ dưỡng khiêu dâm khét tiếng nhất thế giới

Minh Nhật (theo Daily Star) Thứ hai, ngày 16/12/2019 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một kỳ nghỉ là cách tốt nhất để nạp lại năng lượng và để hút khách, nhiều khu nghỉ dưỡng cung cấp dịch vụ khiêu dâm vô cùng ấn tượng.
Bình luận 0

Dưới đây là những khu nghỉ dưỡng khiêu dâm nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Hedonism II ở Jamaica

Khu nghỉ dưỡng 4 sao chỉ dành cho người lớn ở Caribbean này có các khu vực dành riêng cho chủ nghĩa tự nhiên và nó nổi tiếng với văn hóa tự do tình dục.

Nó có 4 nhà hàng và hai khu đồ nướng mà du khách không cần đặt trước. Hedonism II cũng cung cấp rượu cao cấp và quyền ra vào vào tất cả 5 quán bar của nó.

Du khách sẽ có quyền vào vui chơi tại Romping Shop Playroom - nơi diễn ra các chương trình khiêu dâm hàng đêm, câu lạc bộ đêm và các bữa tiệc theo chủ đề khiêu dâm. Khách cũng hoàn toàn được tự do khỏa thân tại bãi biển riêng của Hedonism II.

Desire Riviera Maya Pearl Resort ở Mexico

Khu nghỉ dưỡng ở Mexico hứa hẹn sẽ mang đến cho khách một thế giới của những trải nghiệm tuyệt vời. Đây được cho là thiên đường cho các cặp đôi khám phá ý nghĩa của đam mê và tận hưởng những cuộc phiêu lưu vượt xa trí tưởng tượng điên rồ nhất của họ.

Rooftop Resort ở Hollywood, Mỹ

Dây là khu nghỉ mát khỏa thân duy nhất và vô cùng nổi tiếng ở Nam Florida. Rooftop Resort có phương châm "Dance Naked, Party Naked and Swim Naked" (Nhảy khỏa thân, tiệc khỏa thân và bơi cũng khỏa thân".

Khu nghỉ mát cũng có phòng vui vẻ và các bữa tiệc đêm thác loạn đồng thời có cả một số khu vực chỉ dành cho các cặp vợ chồng.

Nằm gần khu nghỉ mát chỉ dành cho người lớn là Hollywood Beach và Hollywood North Beach Park, cách khoảng 23 phút đi bộ.

Khách cũng có thể tìm thấy phòng video được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng tắm hơi kiểu Scandinavi và bãi biển khỏa thân gần đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem