Chủ đề nóng

đột phá

 • Tân Hiệp Phát ra mắt sản phẩm mới

  Tân Hiệp Phát ra mắt sản phẩm mới

  Doanh nghiệp Tân Hiệp Phát vừa cho ra mắt thị trường sản phẩm đột phá mới: Trà xanh không độ ít đường- sản phẩm dành cho những người không thích đường mà vị ngon vẫn không đổi.
 • Clip siêu phẩm solo đẹp không kém của Maradona

  Clip siêu phẩm solo đẹp không kém của Maradona

  Trong trận đấu mới đây với U16 Paraguay, tiền đạo Fabian Tello của U16 Ecuador đã thực hiện pha đột phá loại bỏ 9 cầu thủ và thủ môn đối phương trước khi ghi bàn. Trận đấu đó, U16 Ecuador đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0.
 • Hạ gục Đồng Tâm.LA, Thanh Hóa vẫn vô đối ở V.League

  Hạ gục Đồng Tâm.LA, Thanh Hóa vẫn vô đối ở V.League

  Sau 6 vòng đấu, Thanh Hóa đã độc chiếm ngôi đầu bảng với 5 trận thắng, 1 hòa. Và chiều 27.2, các học trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục khẳng định được sức mạnh với chiến thắng 2-1 trước ĐT.LA ở vòng 7 V.League 2014...
 • Đột phá cung ứng điện về nông thôn

  Đột phá cung ứng điện về nông thôn

  Năm 2014, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) tiếp tục đặt mục tiêu tạo bước đột phá trong việc cung ứng điện cho khu vực nông thôn...
 • Nam Định: Đột phá khâu dồn điền đổi thửa

  Nam Định: Đột phá khâu dồn điền đổi thửa

  Sau 3 năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), Nam Định đã được Ban Chỉ đạo T.Ư về xây dựng NTM đánh giá là 1 trong 10 tỉnh dẫn đầu cả nước,...
 • Wawrinka đột phá Top 3, Nadal độc bá ngôi số 1

  Wawrinka đột phá Top 3, Nadal độc bá ngôi số 1

  Với chiến thắng tại Australia Mở rộng 2014, Stanislas Wawrinka đã có thêm 2.000 điểm để nhảy một mạch lên vị trí thứ 3 trên BXH ATP.
 • Dồn sức đột phá về kết cấu hạ tầng giao thông

  Dồn sức đột phá về kết cấu hạ tầng giao thông

  Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối với ngành giao thông vận tải (GTVT) tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2014 của Bộ GTVT tổ chức ngày 9.1 tại Hà Nội.
 • Điều chỉnh chính sách tạo đột phá cho "tam nông"

  Điều chỉnh chính sách tạo đột phá cho "tam nông"

  Trao đổi với PV bên lề Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết tam nông, Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam cho rằng, nhìn lại 5 năm thực hiện nghị quyết, chúng ta có 8 điểm sáng và 16 mặt còn tồn tại, cần giải quyết.
 • SSC “đột phá” trong phát triển giống rau, hoa

  SSC “đột phá” trong phát triển giống rau, hoa

  Với việc thành lập Trung tâm Giống rau, hoa mới đây, Công ty cổ phần Giống cây trồng Miền Nam (SSC) mong muốn tạo ra các sản phẩm có "khối lượng nhỏ-công nghệ cao- giá trị cao- lợi nhuận nhiều".
 • Cần thực hiện 4 giải pháp và 3 khâu đột phá

  Cần thực hiện 4 giải pháp và 3 khâu đột phá

  Trước việc tăng trưởng của ngành nông nghiệp có dấu hiệu chậm lại, tại cuộc họp thường kỳ Chính phủ vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đặt câu hỏi: “Nông nghiệp tăng trưởng chậm do đâu?”.