Chủ đề nóng

dự án ngàn tỷ

 • Quảng Ngãi: Giám đốc bệnh viện phản ứng yêu cầu cùng đi vay vốn làm dự án 1.100 tỷ

  Quảng Ngãi: Giám đốc bệnh viện phản ứng yêu cầu cùng đi vay vốn làm dự án 1.100 tỷ

  Trước câu trả lời của Công ty Cổ phần Medika Investment Việt Nam, cùng làm chủ đầu tư thì phải cùng đi vay vốn nhưng BVĐK tỉnh Quảng Ngãi không đồng ý, dẫn đến thiếu vốn nên dự án chưa biết đến bao giờ mới hoàn thành. Ông Huỳnh Giới - Giám đốc BVĐK Quảng Ngãi bác bỏ sự đổ lỗi này.
 • 3 năm 3 lần điều chỉnh, dự án bệnh viện 1.100 tỷ nham nhở đến bao giờ?

  3 năm 3 lần điều chỉnh, dự án bệnh viện 1.100 tỷ nham nhở đến bao giờ?

  Trong văn bản điều chỉnh lần 3 vào tháng 2/2020, dự án bệnh viện Quảng Ngãi được tỉnh cho kéo dài đến tháng 6/2021 ,sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động. Tuy nhiên với thực trạng chỉ là bãi cọc bê tông lòi sắt gỉ, thì việc hoàn thành dự án bệnh viện "ngàn tỷ" trong thời gian 1 năm còn lại là rất khó khả thi.
 • Quảng Ngãi:
Dự án bệnh viện 1.100 tỷ thành bãi cọc nham nhở

  Quảng Ngãi: Dự án bệnh viện 1.100 tỷ thành bãi cọc nham nhở

  Dù quá hạn gần 2 năm so với dự kiến, thế nhưng dự án (DA) Khu dịch vụ Chất lượng cao - BVĐK tỉnh Quảng Ngãi, có tổng vốn đầu tư 1.100 tỷ đồng, nằm ngay khu đất vàng trung tâm TP.Quảng Ngãi , với diện tích 11.000m2 hiện vẫn chỉ là bãi cọc cọc bê tông nham nhở lòi sắt gỉ, gây bức xúc trong dư luận.
 • Mở thầu dự án đập dâng 1500 tỷ, hơn nửa số doanh nghiệp "bỏ cuộc chơi"

  Mở thầu dự án đập dâng 1500 tỷ, hơn nửa số doanh nghiệp "bỏ cuộc chơi"

  Sáng 17/6, trước sự giám sát của đại diện các cấp ngành liên quan tỉnh Quảng Ngãi, BQL dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi, chủ đầu tư dự án đập dâng sông Trà Khúc đã tiến hành mở gói thầu quan trọng nhất (số 15), trị giá gần 1200/1500 tỷ đồng và gói thầu số 10 (Tư vấn giám sát thi công và lắp đặt thiết bị công trình), trị giá 8 tỷ đồng.
 • Quảng Ngãi: Chủ đầu tư trả lời về đề nghị dự buổi đấu thầu đập dâng 1500 tỷ

  Quảng Ngãi: Chủ đầu tư trả lời về đề nghị dự buổi đấu thầu đập dâng 1500 tỷ

  Chiều tối 15/6, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi Hà Hoàng Việt Phương, lãnh đạo đơn vị chủ đầu tư dự án đập dâng sông Trà Khúc đã gọi điện thoại thông báo chấp thuận cho PV tham dự buổi đấu thầu dự án này (dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tuần tới).
 • Giám đốc Sở GTVT nói gì để được dự đấu thầu dự án đập dâng 1.500 tỷ?

  Giám đốc Sở GTVT nói gì để được dự đấu thầu dự án đập dâng 1.500 tỷ?

  Dù việc đấu thầu dự án đập dâng sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi được công bố tổ chức công khai (dự kiến vào đầu tuần tới) nhưng khi PV đăng ký tham dự, lãnh đạo chủ đầu tư dự án là ông Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi cho biết, sau khi xem xét các quy định sẽ có văn bản trả lời là báo chí có được phép tham dự hay không.
 • Nghệ An: Dự án ngàn tỉ chậm tiến độ vì “dân không thuận”!?

  Nghệ An: Dự án ngàn tỉ chậm tiến độ vì “dân không thuận”!?

  Dự án đường nối Vinh - Cửa Lò được xem là dự án trọng điểm phát triển kinh tế và mở rộng đô thị Vinh. Thế nhưng từ năm 2010 đến nay, sau khi được phê duyệt tiến độ thi công dự án vẫn tiến hành ì ạch vì vướng giải phóng mặt bằng.
 • TP.HCM: Dân sống khổ bên khu đô thị tiền tỷ

  TP.HCM: Dân sống khổ bên khu đô thị tiền tỷ

  Sau lưng những dãy nhà phố cao tầng đầy đủ tiện nghi là những mái nhà nghèo đơn sơ được lợp tôn tạm bợ. Hơn 10 năm nay, dự án đã được UBND TP.HCM chủ trương quy hoạch xây dựng nhưng người dân vẫn chưa được chủ đầu tư đền bù để ổn tìm nơi định cuộc sống mới.
 • Nghìn tỷ bỏ hoang và sự hoang lạnh của lòng người

  Nghìn tỷ bỏ hoang và sự hoang lạnh của lòng người

  Một dự án được đầu tư rồi bỏ hoang, thiệt hại kinh tế là có thật. Song, không có những khuôn mặt nào được nhận diện cụ thể.