Chủ đề nóng

Dự án TNR Stars Diễn Châu bàn giao sổ đỏ đợt đầu cho cư dân

Hà Trang Thứ ba, ngày 28/09/2021 16:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong ba ngày 25, 26 và 27/9 vừa qua, cư dân TNR Stars Diễn Châu (Nghệ An) đã nhận bàn giao sổ đỏ đợt đầu tiên, khẳng định tính pháp lý, tiến độ dự án cũng như uy tín của chủ đầu tư.
Bình luận 0

Hơn 30 khách hàng dự án TNR Stars Diễn Châu được nhận sổ đỏ đợt đầu tiên đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi mọi thủ tục pháp lý đã hoàn tất nhanh gọn. Giờ đây, họ đã là những chủ nhân thực sự được pháp luật công nhận đối với tài sản đang sở hữu.

Dự án TNR Stars Diễn Châu bàn giao sổ đỏ đợt đầu cho cư dân - Ảnh 1.

Những khách hàng đầu tiên được nhận sổ đỏ tại dự án TNR Stars Diễn Châu

Được biết, chỉ vài tháng sau thời điểm bàn giao đất, cư dân đã được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ông Lê Quang Lợi, một trong những khách hàng bày tỏ: "Tôi rất bất ngờ khi là một trong những đại diện cư dân đầu tiên được nhận sổ đỏ. Dự án được quy hoạch bài bản, hiện đại, lại được hoàn thiện pháp lý rất nhanh sau thời điểm bàn giao giúp chúng tôi thêm an tâm và tin tưởng vào chủ đầu tư"

Dự án TNR Stars Diễn Châu bàn giao sổ đỏ đợt đầu cho cư dân - Ảnh 2.

Ông Lê Quang Lợi – khách hàng dự án TNR Stars Diễn Châu phấn khởi khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Dự án TNR Stars Diễn Châu bàn giao sổ đỏ đợt đầu cho cư dân - Ảnh 3.

Vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lễ bàn giao chứng nhận quyền sử dụng đất phải tiến hành nhiều buổi để đảm bảo giãn cách.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án TNR Stars Diễn Châu, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã gây không ít khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục nhưng thấu hiểu tâm lý khách hàng "chỉ khi được trao và nhận sổ đỏ trên tay cư dân mới thật sự an tâm đây là tài sản do mình làm chủ", đội ngũ cán bộ nhân viên và chủ đầu tư đã nỗ lực hết mình. Bên cạnh đó, đội ngũ giám sát, công nhân và các nhà thầu cũng ráo riết thi công, xây dựng ngày đêm, cơ bản đã hoàn thiện hạ tầng và các tiện ích đồng bộ cho dự án.

Dự án TNR Stars Diễn Châu bàn giao sổ đỏ đợt đầu cho cư dân - Ảnh 4.

TNR Stars Diễn Châu đang "thay da đổi thịt" từng ngày, mang đến diện mạo đô thị mới cho địa phương

Dự án TNR Stars Diễn Châu bàn giao sổ đỏ đợt đầu cho cư dân - Ảnh 5.

Một góc công viên Năm Châu – điểm nhấn cảnh quan tại dự án TNR Stars Diễn Châu

Được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển), TNR Stars Diễn Châu là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất Nghệ An, tiên phong kiến tạo phong cách sống mới. Với hơn 30 tiện ích đặc quyền và 4 công viên chủ đề ngay ngưỡng cửa, TNR Stars Diễn Châu không chỉ góp phần thay đổi diện mạo cho thị trấn Diễn Châu mà còn mang đến cho cư dân cuộc sống ngập tràn trải nghiệm và cảm hứng.

Thông qua TNR Stars Diễn Châu, TNR Holdings Vietnam tiếp tục khẳng định vị thế nhà quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu qua chuỗi sản phẩm mang thương hiệu TNR Gold và TNR Stars. Trong đó, TNR Stars là dòng sản phẩm khu đô thị vệ tinh, tập trung phát triển 5 giá trị: Vị trí chiến lược, Cảnh quan thiên nhiên đẳng cấp, Thiết kế độc đáo, Khả năng sinh lời bền vững và Tiện ích hoàn hảo nội khu. Chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho chuỗi đô thị TNR Stars do TNR Holdings Vietnam phát triển, hầu hết dự án khi ra mắt đều nhanh chóng "cháy hàng" và chinh phục được những "thượng đế" khó tính nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem