Chủ đề nóng

Dự báo thời gian may mắn nhất của 12 con giáp trong năm mới Tân Sửu 2021

Thứ ba, ngày 09/02/2021 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau đây là những khoảng thời gian mà 12 con giáp gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý

Dự báo thời gian may mắn nhất của 12 con giáp trong năm mới Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.

Bước vào năm Tân Sửu, vận thế của con giáp tuổi Tý tương đối vượng phát, đặc biệt là vào thời kỳ giữa năm, tức là khi bước vào mùa hè. Lúc này công việc của người tuổi Tý thuận buồm xuôi gió, có cơ hội tăng chức, tăng lương, nguồn thu nhập phụ cũng dồi dào.

Con giáp tuổi Sửu

Năm Tân Sửu là năm tuổi của người tuổi Sửu, làm bất cứ việc gì cũng nên cẩn thận, tránh mắc sai sót như vậy mới có thể bình an vượt qua năm nay. Và vận thế chỉ khởi sắc vào thời điểm cuối năm đặc biệt là về chuyện tình cảm.

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần khi bước vào năm Tân Sửu sẽ có sự chuyển mình về sự nghiệp và tình cảm, đặc biệt khi vào mùa xuân, không chỉ công việc đạt được đột phá mà tin vui tình cảm cũng liên tiếp kéo đến.

Con giáp tuổi Mão
Dự báo thời gian may mắn nhất của 12 con giáp trong năm mới Tân Sửu 2021 - Ảnh 3.

Thời điểm đầu năm Tân Sửu là quãng thời gian may mắn nhất năm Tân Sửu của người tuổi Mão. Mọi việc trong cuộc sống cứ thế tiến triển và hoàn thành theo đúng dự kiến. Riêng về chuyện tình cảm, con giáp này được rất nhiều người theo đuổi và từ đó có thể gặp được mối nhân duyên tốt lành của bản thân.

Con giáp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vô cùng hào sảng, hơn nữa lại rất chăm chỉ, nỗ lực, có chí tiến thủ mạnh mẽ. Tháng 9 năm Tân Sửu sẽ là tháng may mắn mang lại những kết quả tốt đẹp trong công việc, thu nhập, cuộc sống, tình cảm cho con giáp này.

Con giáp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là người có sức hút mạnh mẽ, làm việc gì cũng biết trước biết sau, đi đến tận cùng. Tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu, con giáp này không chỉ gặp được người trong mộng còn liên tiếp gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và giàu có về tiền bạc.

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ làm việc gì cũng dứt khoát quyết đoán, đã quyết tâm là không từ bỏ. Tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu là tháng gặt hái được nhiều thành công và có khả năng được tăng chức, tăng lương của con giáp này.

Con giáp tuổi Mùi

Dự báo thời gian may mắn nhất của 12 con giáp trong năm mới Tân Sửu 2021 - Ảnh 4.

Bước vào năm tân Sửu, thời điểm may mắn nhất năm của người tuổi Mùi, mọi việc thuận buồm xuôi gió, tiền bạc rủng rỉnh, gia đình hạnh phúc, công việc thăng tiến.

Con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân cởi mở, vui vẻ, thích kết giao bạn bè, có nhiều quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu sẽ là tháng vượng tài vận, tiền tiêu không hết của con giáp này.

Con giáp tuổi Dậu

Bước vào năm Tân Sửu, mặc dù trải qua một vài sóng gió nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân và tương trợ của bạn bè, người tuổi Dậu có thể vượt qua mọi khó khăn và tháng 9 âm lịch là thời điểm sẽ có cơ hội tăng chức, tăng lương.

Con giáp tuổi Tuất

Năm Tân Sửu, vận thế của người tuổi Tuất không thuận lợi, mọi việc chỉ dần ổn định vào thời điểm cuối năm và tháng 11 là thời điểm đạt được nhiều đột phá trong mọi mặt cuộc sống của con giáp này.

Con giáp tuổi Hợi

Năm Tân Sửu là năm vô cùng thuận lợi của người tuổi Hợi, đặc biệt là vào tháng 8 khi tài vận đại vượng phát, thu nhập đạt đỉnh, tiền bạc dồi dào và công việc thành công nối tiếp thành công. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem