Chủ đề nóng

Trước thềm năm mới, 3 con giáp đón phúc khí vào nhà, sự nghiệp lên hương, công danh sáng chói

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ hai, ngày 08/02/2021 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong những ngày cuối năm Canh Tý, 3 con giáp này gặp vận đỏ trong sự nghiệp, tiền bạc ào ào chảy vào túi.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Thìn

Người cầm tinh con giáp tuổi Thìn là con giáp có tài năng, tham vọng. Trong công việc, bạn luôn giữ được tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và không ngừng phấn đấu vươn lên. 

Con giáp này cũng là người thẳng tính, thật thà, có sao nói vậy nên đôi khi sẽ là mất lòng người khác.

2 tháng trước, người tuổi Thìn chịu ảnh hưởng từ 2 hung tinh nên vận khí tổng thể bị cản trở. Dù cố gắng rất nhiều nhưng bạn lại không được ghi nhận. 

Trước thềm năm mới Tân Sửu, con giáp này được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn thấy rõ. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. 

Đó có thể là một công việc mới, dự án mới hoặc những đơn hàng mới. 

Trước thềm năm mới, 3 con giáp đón phúc khí vào nhà, sự nghiệp lên hương, công danh sáng chói - Ảnh 1.

Trước thềm năm mới Tân Sửu, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn thấy rõ. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội để học tập nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ. Tuy sự nghiệp thuận lợi nhưng trong thời điểm này, sức khỏe của người tuổi Thìn không được tốt. Bạn sẽ gặp vấn đề về tiêu hóa vì vậy bạn nên tránh ăn quá no, làm việc quá căng thẳng.

Con giáp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn siêng năng, chăm chỉ. Vì vậy, bạn luôn gặp được những cơ hội để phát huy tài năng của bản thân. So với những con giáp khác, con giáp này không có xuất phát điểm tốt nhưng nhờ những nỗ lực của bản thân, đến một giai đoạn nhất định, bạn sẽ được hưởng vinh hoa phú quý.

Vào thời điểm trước thềm năm mới, người tuổi Mùi là 1 trong 3 con giáp gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Bạn sẽ được trao nhiệm vụ mới, trọng trách mới trong công việc. Nắm bắt tốt cơ hội này, bạn sẽ kiếm được tiền bạc, có thêm mối quan hệ, cuộc đời từ đó cũng nở hoa. 

Có thể khi nắm giữ cương vị mới, bạn sẽ gặp không ít khó khăn, trở ngại. Nếu vững tin vào ngày mai và cố gắng hết sức mình, bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, người tuổi Mùi còn độc thân trong thời điểm này cũng sẽ sớm tìm được người trong mộng. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người kia.

Trước thềm năm mới, 3 con giáp đón phúc khí vào nhà, sự nghiệp lên hương, công danh sáng chói - Ảnh 2.

Ngoài ra, người tuổi Mùi còn độc thân trong thời điểm này cũng sẽ sớm tìm được người trong mộng. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được biết đến là con giáp hiền lành, chăm chỉ, biết nắm bắt tốt các cơ hội. Con giáp này rất cầu tiến, có ý chí phấn đấu vươn lên. Dù không sinh ra ở vạch đích nhưng bạn luôn cố gắng để chạm đích trong những cuộc đua của cuộc đời mình. 

Trước thềm năm mới Tân Sửu, người tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui trong sự nghiệp. Bạn được cấp trên tạo điều kiện phát huy năng lực và trao cho nhiều trọng trách, công việc. Vì vậy, trong thời điểm cuối năm, người tuổi Tuất khá bận rộn, căng thẳng. Thu nhập bạn cũng nhiều hơn thấy rõ.

Trước thềm năm mới, 3 con giáp đón phúc khí vào nhà, sự nghiệp lên hương, công danh sáng chói - Ảnh 3.

Người tuổi Tuất rất cầu tiến, có ý chí vươn lên. (Ảnh minh họa)

Mặt khác, người tuổi Tuất cũng được quý nhân phù trợ trong 4 tháng tới. Hầu hết những khó khăn trong công việc của bạn đều được hóa giải. Vào thời điểm này, sức khỏe của người tuổi Tuất không được tốt. Bạn chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh thức khuya, làm việc căng thẳng quá độ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem