Chủ đề nóng

Du khách Anh chết thảm vì tè bậy ở Hà Lan

Quang Minh – Daily Mail Thứ ba, ngày 22/05/2018 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Du khách người Anh tới Hà Lan ăn chơi ở khu đèn đỏ Amsterdam nổi tiếng.
Bình luận 0

Đội cứu hộ vớt xác nạn nhân khỏi con kênh.

Một du khách người Anh tới du lịch ở Hà Lan cách đây ít ngày đã gặp nạn khi “tè bậy” ở đường. Theo nhân chứng, người này trong tình trạng say xỉn và tới một con kênh ở thành phố Amsterdam tè bậy.

Không may là người này trượt chân và ngã xuống kênh. Do say xỉn, người này không thể tự bơi vào bờ và chết đuối. Một người khác đã tìm cách cứu người đàn ông gặp nạn nhưng bất thành.

Đội cứu hộ sau đó được huy động tới hiện trường để vớt xác nạn nhân xấu số. Cảnh sát Hà Lan cho biết người gặp nạn mới chỉ 21 tuổi và không nói rõ danh tính.

Cơ quan Sức khỏe Cộng đồng Hà Lan đã nhiều lần cảnh báo người dân về việc “tè bậy” ở những nơi có sông, hồ trong tình trạng say xỉn. Mỗi năm, hơn 200 người chết đuối ở Hà Lan vì các vụ tai nạn đuối nước.

Bác sĩ Guido Reijnen, một chuyên gia pháp y, giải thích rằng khi sử dụng chất có cồn và đi tiểu, lượng máu lên não giảm đột ngột và khiến nạn nhân mất tỉnh táo, dẫn tới ngất hoặc ngã quỵ.

Hà Lan hiện nay là “thiên đường” với du khách Anh, đặc biệt là người trẻ tuổi tới uống bia rượu và thử các dịch vụ ở khu phố đèn đỏ nổi tiếng tại Amsterdam.

3 thành phố ”tiếp tay” cho thói đi tè nơi công cộng

Thay vì ngăn cản những người đái bậy, một số thành phố giúp họ tiểu tiện công khai mà vẫn văn minh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem