Chủ đề nóng

Du lịch

 • 9 món ăn Việt Nam khiến khách Tây sợ hãi

  9 món ăn Việt Nam khiến khách Tây sợ hãi

  Ẩm thực Việt Nam luôn được du khách quốc tế thích thú vì nhiều món ăn đa dạng và phong phú. Tuy nhiên không phải đặc sản, món ăn nào cũng được khách Tây khen ngon, có những món ăn chỉ nhìn qua đã khiến họ không dám ăn. Dưới đây là 9 món ăn khiến khách Tây sợ hãi.
 • Du lịch sau Tết: Mê hoặc rêu xanh nơi sóng tự tình với đá ở đảo Lý Sơn

  Du lịch sau Tết: Mê hoặc rêu xanh nơi sóng tự tình với đá ở đảo Lý Sơn

  Du lịch sau Tết là thời điểm đẹp nhất khi bạn muốn đi du lịch tại đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, bởi thời điểm này, các bãi đá quanh đảo Lý Sơn còn được dệt bởi một màu xanh biêng biếc của rêu, kết hợp với những con sóng bạc đầu tạo nên kỳ quan, thiên nhiên đẹp đến mê hoặc.
 • Món ngon "độc lạ", khó quên từ cà đắng Tây Nguyên

  Món ngon "độc lạ", khó quên từ cà đắng Tây Nguyên

  Ai có dịp ghé ngang đến trung tâm Tây Nguyên, mảnh đất Đắk Lắk nắng gió thưởng thức một vài món ngon từ quả cà đắng với vị lạ lẫm, khó quên.
 • 8 "thần dược" gia tăng chuyện chăn gối khách du lịch không nên bỏ qua

  8 "thần dược" gia tăng chuyện chăn gối khách du lịch không nên bỏ qua

  Từ xa xưa loài người đã có nhu cầu tìm kiếm những loại “thần dược tình yêu” để gia tăng hương vị cuộc sống. Nhưng tới nay xem ra nhiều người vẫn chưa biết hoặc vô tình bỏ qua các “kho báu” có sẵn tại nhiều nơi trên thế giới.
 • 8 cách tạo dáng chụp ảnh không thể bỏ qua khi đi du lịch

  8 cách tạo dáng chụp ảnh không thể bỏ qua khi đi du lịch

  Mỗi khi đi du lịch, ai cũng mong muốn có một bức ảnh đẹp, đặc biệt với các bạn trẻ muốn có một bức ảnh check in thật long lanh và xuất thần. Dưới đây là 8 cách tạo dáng chụp ảnh thật “so deep” mà không quá khó, chỉ cần một chút “diễn xuất” là đã tạo nên 1 tấm ảnh xuất thần