Chủ đề nóng

Dùng 2 chiếc đùi gà làm mồi câu cua và cái kết không thể choáng hơn

L.V.S Thứ bảy, ngày 28/08/2021 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ dùng đúng 2 chiếc đùi gà, người đàn ông này đã câu được hàng chục con cua khiến người xem bất ngờ.
Bình luận 0

Mới đây, tài khoản có tên @truongthanthich có đăng tải lên trang TikTok của mình một đoạn clip ngắn, ghi lại màn bắt cua chỉ có một không hai và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Clip: Dùng 2 chiếc đùi gà làm mồi câu cua và cái kết không thể choáng hơn. Nguồn: @truongthanthich

Dùng 2 chiếc đùi gà làm mồi câu cua và cái kết không thể choáng hơn - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, khi đi câu, người này đã dùng 2 chiếc đùi gà làm mồi, sau đó thả xuống nước. Chỉ một lúc sau, kết quả nhận được đã khiến nhiều người bất ngờ.

Lúc này, hàng chục con cua đã bám vào 2 chiếc đùi gà và người quay clip chỉ việc kéo chiếc cần lên, sau đó cho toàn bộ chúng vào xô.

Dùng 2 chiếc đùi gà làm mồi câu cua và cái kết không thể choáng hơn - Ảnh 3.

@truongthanthich

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, clip này đã nhận được cả trăm triệu lượt xem, 101.5 nghìn lượt like và gần 400 lượt bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bất ngờ, thậm chí là không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tượng này.

Một số còn để lại bình luận thích thú: "Đỉnh thật, nếu là mình, mình sẽ mang thêm cái chậu đi", "Mình không nghĩ những con cua lại thích ăn thịt gà. Thật không thể tin được", "Cách bắt cua vừa lạ vừa độc, phải thử mới được"...


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem