Chủ đề nóng

Đừng biến mình thành trò cười khi con gái đã hết yêu!

Huyền Anh - Brightside Thứ hai, ngày 30/04/2018 00:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đối với con gái, việc không còn tình cảm và muốn dừng lại với một chàng trai được thể hiện qua những hành động rất nhỏ. Trong trường hợp này, bạn nên tìm cách cải thiện thay vì cứ vô tư như trước để rồi tự biến mình thành trò hề, càng khiến nàng khó chịu thêm.
Bình luận 0

1. Cô ấy không quan tâm đến mọi việc của bạn

Trước đây, nàng rất hay hỏi bạn đã trải qua một ngày thế nào, những việc bạn thực hiện trong ngày nhưng giờ đây, bạn nhận thấy nàng không còn quan tâm đến điều này nữa. Nếu chỉ một vài lần thì có thể lý do vì cô ấy quá bận rộn nhưng nếu nó xảy ra thường xuyên, bạn thật sự phải dè chừng.

2. Nàng không còn ghen với bất kỳ điều gì

Ghen tuông là một trong những dấu hiệu của tình yêu mà hầu như ở cặp đôi nào cũng có. Đặc biệt nếu trước đây, nàng rất hay để ý những mối quan hệ xung quanh bạn nhưng bây giờ hoàn toàn phớt lờ và không quan tâm thì bạn hãy nghĩ đến chuyện cô ấy không còn coi tình cảm với bạn là điều quan trọng.

3. Thỉnh thoảng cô ấy mới trả lời cuộc gọi và tin nhắn của bạn

Dù nàng có bận thì cũng không thể làm việc 24/24. Câu trả lời chỉ đơn giản là nàng không thích nhận tin hay nghe điện thoại của bạn dù có đủ thời gian để làm điều đó. Nếu với những câu nói hờ hững, ít cảm xúc thì phần lớn là bạn không còn giữa vị trí đặc biệt trong trái tim cô ấy.

4. Không còn hứng thú với những sở thích chung

Dù có thời gian rảnh nhưng cô ấy vẫn từ chối đi chơi cùng bạn hoặc làm những việc mà trước đây hai người đều thích. Lúc này,  bạn cần suy nghĩ về những lý do có thể khiến nàng trở nên như vậy, nhất là khi nàng từng rất thích kè kè cạnh bạn bất kể lúc nào có cơ hội.

5. Nàng không có kế hoạch tương lai cho hai người

Đây là dấu hiệu đáng báo động nhất. Khi tâm hồn của nàng luôn hướng về bạn, nghĩ rằng sẽ dành cả cuộc đời cạnh bạn thì chắc chắn nàng sẽ luôn muốn lên những kế hoạch cho hai người. Nếu bạn không còn xuất hiện trong dánh sách ấy, mối quan hệ này thực sự đang gặp nguy hiểm.

6. Không muốn chia sẻ với bạn những chuyện buồn phiền, lo lắng

Hai người từng có những khoảng thời gian tâm sự, nói chuyện về mọi thứ trên trời dưới biển suốt cả đêm nhưng bây giờ nàng lại né tránh mặc dù bạn biết chắc cô ấy đang có chuyện. Không chia sẻ là một trong những dấu hiệu cho thấy nàng không còn yêu bạn.

7. Cô ấy không cần sự giúp đỡ của bạn

Trước đây, cô ấy thường yêu cầu bạn giúp đỡ và sung sướng  vì sự chăm sóc đó. Nhưng bây giờ, nàng không những không mở lời mà còn từ chối nếu bạn chủ động đề nghị. Điều này cho thấy cô ấy không còn muốn gặp bạn.

8. Cô ấy không còn cười trước những câu đùa của bạn

Bạn biết chắc là nàng sẽ cười to trước những trò đùa của mình và rất hứng thú, quan tâm đến tất cả những câu chuyện ấy. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã biến mất. Nếu chỉ có một dấu hiệu này thì không có đáng báo động, có thể chỉ vì nàng đang mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu nó kết hợp với những dấu hiệu trên thì thực sự bạn phải suy nghĩ nghiêm túc.

Ham muốn tình dục ở nữ giới: Những điều khó lý giải

Thông thường, ham muốn tình dục của phụ nữ được cho rằng là thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem