Chủ đề nóng

Dùng giấy điện tử làm đồng hồ thông minh

Thứ ba, ngày 04/06/2013 12:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Công ty E Ink đưa ra một loạt giấy điện tử hiển thị với nhiều kích thước khác nhau để làm đồng hồ thông minh và một số thiết bị khác. Đặc biệt vừa qua, họ đã công bố màn hình giấy kích cỡ 1,73-inch.
Bình luận 0

Sản phẩm đầu tiên sử dụng giấy điện tử kích cỡ 1,73-inch, là đồng hồ thông minh Sonostar. Đồng hồ này sẽ được trưng bày trong triển lãm Computex 2013 tới đây. Sonostar do Transmart - chi nhánh của công ty E Ink cùng phát triển. E Ink cam kết sẽ dùng giấy điện tử để sản xuất tiếp một số sản phẩm khác nữa, nhưng chưa rõ là các thiết bị gì.

Đồng hồ thông minh

Ông Giovanni Mancini – Giám đốc Quản lý sản phẩm của Công ty E Ink, cho biết: “Giấy điện tử hiển thị E Ink sẽ thu hút khách hàng trên thị trường. Sản phẩm độc đáo phù hợp với mong muốn của khách hàng. Với loại giấy này, nhóm phát triển thương mại của chúng tôi, còn giúp khách hàng tự thiết kế mẫu mã cho riêng mình.”

Màn hình dòng đồng hồ thông minh Mobius của E Ink hiện nay áp dụng công nghệ TFT. Màn hình không có màu, mà là 16 cấp độ sắc thái màu xám. Độ phân giải 320 x 240 pixel phù hợp với đồng hồ thông minh, có thể xem được dưới ánh sáng mặt trời, tiêu hao ít năng lượng.

Theo Slash Gear

Hoan nghênh Bạn đọc đóng góp, hiến kế cải tiến Dân Việt

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem