Chủ đề nóng

Đuổi toàn bộ giáo viên vì "im lặng" trước cảnh thầy lạm dụng tình dục trò

Thứ hai, ngày 24/06/2013 06:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - So với việc các hiệu trưởng, giáo viên đưa học sinh vào “nhà nghỉ đổi tình lấy điểm” ở ta, các thầy giáo trường tiểu học Miramonte (Los Angeles, Mỹ) còn ghê gớm hơn: lạm dụng tình dục đối với các em học sinh và bắt các em phải nuốt tinh dịch trong các “trò chơi nêm nếm”!
Bình luận 0

Giám đốc Sở Giáo dục L.A John Deasy đã phải đuổi việc toàn bộ nhân viên trường này, nhằm phá tan điều ông gọi là “văn hóa im lặng”. Ông nói đây hành động phản ứng nhanh, đầy tinh thần trách nhiệm trước một tình huống đáng tởm, không bàn tới bàn lui chỉ tổ mất thời giờ mà không bảo đảm được an toàn cho học sinh.

Vụ đuổi việc xảy ra sau khi GV Mark Berndt 49 tuổi khẳng định ông ta không hề cho các học sinh ăn bánh có trải tinh dịch của ông ta. Đơn tố cáo nêu ông ta cho các học sinh ăn bánh “có chất lỏng màu mây xám”. Ông ta bị phát hiện sở hữu hàng chục ảnh học sinh ở các “tư thế nhạy cảm” và đã bị đình chỉ công tác từ tháng 2.2011, sau đó bị bắt vì bị nghi lạm dụng tình dục với 23 học sinh. Thầy Martin B. Springer cũng bị bắt ngày 3.2.2012 vì lạm dụng tình dục 2 nữ học sinh trong lớp của ông ta.

Theo Thế giới & Hội nhập
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem