Chủ đề nóng

Đường dây hẹn hò thăng hạng thành viên bằng số lần "mua vui" cho quý ông

Việt Phong (Theo SCMP) Thứ ba, ngày 31/07/2018 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều cô gái là thành viên của đường dây hẹn hò "trá hình" chỉ mới 17 tuổi và các thành viên đưa về cho kẻ cầm đầu khoản tiền "khủng".
Bình luận 0
Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không chỉ là tình dục, tiền tiêu như nước mà còn là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, thế giới của sự trụy lạc. Loạt bài "Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại" sẽ tiết lộ những sự thật gây sốc.

Lập website "trá hình"

Kẻ đứng đầu bị bắt giữ.

Những kẻ đứng đằng sau môi giới cho khách nam muốn hẹn hò với các cô gái "đút túi" hơn 20 triệu đô la Hong Kong (Trung Quốc) trong suốt 5 năm hoạt động mà không hề bị "sờ gáy". Sau cuộc đột kích của cảnh sát, 23 người có liên quan đã bị bắt giữ.

Theo cảnh sát, đường dây hẹn hò này có tới 100.000 thành viên tham gia với đủ lứa tuổi và công việc. Các thành viên bắt đầu đăng ký từ năm 2012 cho đến khi bị cảnh sát phát hiện. Khách hàng có thể chọn các hạng thành viên để có quyền truy cập ở từng cấp độ khác nhau nhằm hẹn hò với các cô gái. Những kẻ cầm đầu đường dây chia ra 3 cấp độ thành viên. Thành viên có cấp độ càng cao thì càng được hưởng nhiều lợi ích.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan cảnh sát đã cử 2 người cải trang, đăng ký làm thành viên và thâm nhập bí mật để điều tra, thu thập bằng chứng cáo buộc hành vi mờ ám đằng sau đường dây khả nghi này. 

Các thành viên nam tham gia đều là người trung lưu và người có học thức cao. Còn các cô gái khá trẻ, có người đang là sinh viên. Tuy nhiên, không chỉ là hẹn hò, các cô gái còn cung cấp cả dịch vụ tình dục cho khách và được trả tiền. 

Theo đó, những khách hàng tham gia là thành viên có thể chi tiền mua các gói thông tin về phụ nữ sẽ hẹn hò với khách. Trong các gói này cung cấp thông tin cá nhân để tham khảo. Chi phí của gói 3 tháng là 4.500 đô la Hong Kong, còn gói 6 tháng là 6.500 đô la Hong Kong. Sau khi đọc các thông tin, khách sẽ lựa chọn người phù hợp. Tuy nhiên, với những vị khách muốn các cô gái đi chơi, ăn uống phải trả thêm 8.000 đô la Hong Kong - 20.000 đô la Hong Kong.

Ngoài gói thông tin về các cô gái, khách hàng còn phải chịu phí thành viên ở các mức khác nhau nhằm truy cập được các gói đã mua. Thành viên là nam giới phải chấp nhận chi tiền còn các cô gái là thành viên được miễn phí hoàn toàn. Trang web cung cấp dịch vụ hẹn hò "trá hình" đặt máy chủ tại nước khác.

Điều đáng nói là dựa vào số lần quan hệ với khách, các cô gái sẽ được thăng hạng thành viên. Sau mỗi lần "vui vẻ", quý ông chịu chơi phải chi một số tiền không nhỏ để trả cho các cô gái.

"Ngựa quen đường cũ"

Cảnh sát công bố điện thoại, máy tính thu giữ được.

Kẻ lập nên trang web hẹn hò 'trá hình' là hai kỹ sư công nghệ thông tin 33 tuổi và 22 người khác có liên quan đến đường dây đã "qua mặt" cơ quan chức năng trong thời gian dài. Trước đó, năm 2015, đối tượng này từng bị bắt vì có liên quan đến một trang web hẹn hò cung cấp dịch vụ mại dâm với 90.000 thành viên.

Sau lần bắt giữ đó, đối tượng đã bị kết án 240 giờ lao động công ích và 100.000 đô la Hong Kong. Thế nhưng, sau khi nhận bản án này, người đàn ông 33 tuổi vẫn "ngựa quen đường cũ". Theo cảnh sát, 9 trong số người bị bắt được xem là thành viên đứng đầu của đường dây.

Trong số 23 người bị bắt có 11 nữ và 12 nam từ 17-67 tuổi. Điều đáng nói là cảnh sát còn thu giữ được xe Lamborghini và BMW có giá 4,1 triêu đô la Hong Kong được cho là mua với mục đích rửa tiền. Nhóm này sở hữu 5 tài khoản ngân hàng. Sau khi phát hiện đường dây, cảnh sát đã yêu cầu phong tỏa 5 tài khoản này. 

Tại địa điểm của nhóm, cơ quan chức năng thu giữ được 50.000 đô la Hong Kong tiền mặt, 10 máy tính, 26 điện thoại di động. 

--------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại vào 13h ngày 1/8/2018.

Cặp vợ chồng tuyển gái xinh có bằng đại học bán dâm cho doanh nhân

Cặp vợ chồng cùng điều hành đường dây mại dâm bằng chiêu trò tinh vi nhằm “qua mặt“ cơ quan chức năng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem