đường dây nóng xử lý vụ pate Minh Chay
-
Mới đây, Sở Y tế Nghệ An đã thành lập đoàn kiểm tra tại các nhà hàng, siêu thị kinh doanh đồ ăn chay, đồng thời tìm người đã mua sản phẩm để thu hồi sau khi hàng loạt người bị ngộ độc vì dùng sản phẩm pate Minh Chay.
-
Sở NNPTNT TP.Hà Nội vừa có báo cáo nhanh về việc thực hiện truy xuất nguồn gốc, thu hồi và xử lý sản phẩm pate Minh Chay của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới bị nhiễm vi khuẩn sinh độc tố vô cùng nguy hiểm.
-
Theo công bố của cơ sở sản xuất pate Minh Chay, nguyên liệu để làm pate chủ yếu là chân nấm hương, mộc nhĩ, nấm đùi gà,... Vấn đề đặt ra là, chân nấm vốn là thứ thường bị cắt đi khi chế biến có thực sự bổ dưỡng?
-
Sở NN-PTNT Hà Nội đã công bố đường dây nóng và yêu cầu các địa phương rà soát, xử lý khẩn cấp thu hồi các sản phẩm của cơ sở pate Minh Chay đang được lưu thông, tiêu thụ trên thị trường.