Chủ đề nóng

Dương Tử Quỳnh tái hôn lần 5 sau 4 lần 'đứt gánh'

Long Hy Thứ tư, ngày 30/12/2015 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đả nữ "Ngọa hổ tàng long" tuyên bố sẽ chính thức lên xe hoa cùng người tình U70 vào năm 2016.
Bình luận 0

Truyền thông Hong Kong đưa tin, nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh đã chính thức tuyên bố làm đám cưới với doanh nhân Jean Todt vào năm 2016. "Bond girl châu Á" cho biết, đám cưới là hỷ sự và nhất định sẽ thông báo tới truyền thông, người hâm mộ khi đã quyết định ngày cưới cụ thể.

Dương Tử Quỳnh sẽ thông báo thời gian đám cưới cụ thể khi hai người quyết định.

Trước đó hồi tháng 4.2015, cựu Hoa hậu Malaysia 1983 cùng vị hôn phu người Pháp có chuyến thăm tới đất nước Nepal, đúng thời điểm xảy ra trận động đất kinh hoàng.

Nữ diễn viên 53 tuổi bị ám ảnh tột độ khi chỉ nghe thấy những tiếng kêu khóc, la hét giữa những âm thanh của các tòa nhà bị sụp đổ ngay bên cạnh. Ngay trong thời khắc đó, Jean Todt đứng bên cạnh giục bà xã tương lai và khiến cô bừng tỉnh: "Mau lên Tử Quỳnh!". Chính câu nói khiến Dương Tử Quỳnh phát hiện thấy Jean Todt có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với cô.

Dương Tử Quỳnh kém vị hôn phu 16 tuổi và yêu nhau được 10 năm.

Dương Tử Quỳnh và chồng tương lai - Jean Todt hơn cô 16 tuổi - là Giám đốc đội đua Scuderia Ferrari yêu nhau 3 năm và chính thức đính hôn năm 2006. Sau 10 năm sống chung như vợ chồng, cả hai mới quyết định kết hôn.

Trước Jean Todt, Dương Tử Quỳnh có tình sử khá phức tạp. Người chồng đầu tiên của cô là đại gia kim hoàn người Hong Kong - Phan Địch Sinh. Hai người kết hôn năm 1988 nhưng chỉ kéo dài được 3 năm.

Jean Todt sẽ là người chồng thứ 3 của "đả nữ châu Á".

Năm 1994, họ Dương có mối tình đẹp với ông chủ hãng thời trang người Hong Kong - Dương Bỉnh Lương - và cũng kéo dài 3 năm. 5 năm sau, người đẹp sinh năm 1962 kết hôn cùng Á Luân, bác sĩ khoa tim người Mỹ gốc Hoa nhưng nhanh chóng ly hôn chỉ 1 năm sau đó.

Người đàn ông tiếp theo là ông trùm điện ảnh xứ cảng thơm - Chung Tái Tư - nhưng hai người cũng nhanh chóng chia tay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem