Chủ đề nóng

Duy Anh khác biệt với tóc xoăn và áo trong suốt

Ngọc Nguyễn Thứ ba, ngày 24/03/2015 11:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 – Duy Anh - vừa tung ra bộ hình mới mang tên “My Favorite Faded Fantasy” với phong cách vô cùng lạ lẫm.
Bình luận 0

Chủ đề của bộ ảnh đòi hỏi Duy Anh phải thực sự hóa thân thành con người của tương lai nhưng phải trong trạng thái hiểu rõ những suy nghĩ của con người ở những năm 60 - 70. Điều đó thể hiện được qua ánh mắt ngơ ngác kiểu robot và những kiểu tạo dáng sáng tạo nhưng không vượt quá sự cổ điển cần có.


Người mẫu Duy Anh ấn tượng với tạo hình tóc xoăn và các thiết kế trang phục bằng chất liệu plastic

Kết quả cho thấy chàng người mẫu đã nhập vai rất ấn tượng. Duy Anh sở hữu chiều cao lý tưởng 1m89, hiện đang là sinh viên trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội.

Anh có tham vọng trở thành một người mẫu đa di năng, một ngôi sao mới của làng giải trí Việt. Nhiều chuyên gia trong giới phán đoán chàng trai này đang là một trong những nhân tố rất tiềm năng. Thời gian này Duy Anh xuất hiện khá dày trên các sàn diễn chuyên nghiệp và trong những bộ hình ấn tượng trên chuyên trang thời trang hoặc tạp chí.
Stylist của bộ ảnh cho biết Duy Anh phải biểu đạt được cảm xúc diễn tả suy nghĩ về tương lai


Bộ ảnh mang đến ấn tượng khó quên cho người yêu thời trangHiện Duy Anh đang là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội

Những gì Duy Anh thể hiện trong bộ ảnh thể hiện được phần nào những cố gắng không ngừng nghỉ của anh với nghề người mẫu

Concept & Photographer: Hardy Yuen
Stylist: Son Xoan
Make-up: Dang Vy
Model: Duy Anh
Fashion: Dang Khanh, Son Xoan,
Phan Quoc An, Minh Cong, Hardy Yuen.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem