Chủ đề nóng

ép giá

 • Giá cá biển nuôi "xẹp xuống" vì trông hết vào thị trường..Trung Quốc?

  Giá cá biển nuôi "xẹp xuống" vì trông hết vào thị trường..Trung Quốc?

  Với bờ biển dài, nhiều vũng, vịnh kín, lặng gió, môi trường nước sạch, Quảng Ninh có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển nghề nuôi cá biển (nuôi cá lồng bè). Theo thống kê của Chi cục Thuỷ sản (Sở NN&PTNT), toàn tỉnh hiện có khoảng trên 8.700 ô lồng nuôi cá lồng bè trên biển, chủ yếu là các loại cá có giá trị cao, như song, giò, vược, hồng... với tổng sản lượng khoảng 2.700 tấn/năm. Tuy nhiên, hiện nghề nuôi cá biển ngày càng gặp khó về đầu ra, giá thu mua thấp, thiếu ổn định, trong khi đó chi phí đầu tư cao...
 • Giá cá tra tăng cao cảnh giác chiêu dừng mua, ép giá của thương lái Trung Quốc

  Giá cá tra tăng cao cảnh giác chiêu dừng mua, ép giá của thương lái Trung Quốc

  Hiện giá cá tra nguyên liệu tăng cao, nông dân ồ ạt mở rộng diện tích dẫn tới những nguy cơ cung vượt cầu tạo điều kiện để thương lái "tung chiêu" dừng mua, ép giá khiến cả nông dân và doanh nghiệp đều lao đao.
 • Lễ hội chùa Hương: “Sẽ không còn cảnh vòi tiền khách”

  Lễ hội chùa Hương: “Sẽ không còn cảnh vòi tiền khách”

  Trưởng ban tổ chức lễ hội chùa Hương 2017 thừa nhận vẫn còn hiện tượng ép giá, vòi tiền đi đò của du khách.
 • Cá hồi, cá tầm Sa Pa: "Không lo ế, chỉ lo không có để bán"

  Cá hồi, cá tầm Sa Pa: "Không lo ế, chỉ lo không có để bán"

  "Năm trước, chúng tôi chỉ bán được giá 200-230 nghìn đồng/kg, với loại cá có trọng lượng từ 1,2 kg/con trở lên; còn năm nay cá loại nhỏ 0,8 kg/con các chủ nhà hàng cũng mua hết. Năm nay không lo cá ế, bị ép giá mà lo không có cá để bán”, ông Thịnh phấn khởi.
 • Trồng na dai: Vừa nhàn lại tránh bị thương lái ép giá

  Trồng na dai: Vừa nhàn lại tránh bị thương lái ép giá

  Vì na thu rải rác trong khoảng vài tháng, không như vải chỉ vài chục ngày, nên công việc không chỉ nhàn hạ hơn mà còn tránh bị thương lái ép giá.
 • Vải đỏ đường Bắc Giang, nông dân lại bị ép giá

  Vải đỏ đường Bắc Giang, nông dân lại bị ép giá

  Mùa vải chín kéo dài từ 20-25 ngày, những cây vải chín không kịp thu hoạch, quả sẽ rụng cuống, nứt vỏ, bị nấm mốc lan nhanh sang chùm quả và cả cây. Người trồng muốn giữ hàng đợi giá cũng không được nên luôn phải bán vội. Nhiều thương lái lợi dụng ép giá xuống thấp. 
 • Juve "hét giá" vụ Vidal, M.U bỏ cuộc?

  Juve "hét giá" vụ Vidal, M.U bỏ cuộc?

  Juventus đã đưa ra mức giá mà họ muốn cho Arturo Vidal, nhưng không phải 35 hay 40 triệu euro, mà lên tới 60 triệu euro. Một con số thực sự chát và nó có thể khiến M.U phải bỏ cuộc.
 • Nguy cơ gạo Việt bị ép giá

  Nguy cơ gạo Việt bị ép giá

  Vụ trưởng Vụ Ngoại thương thuộc Bộ Thương mại Thái Lan vừa cho biết, nước này đang tìm cách xuất khẩu (XK) hàng triệu tấn gạo sang Trung Quốc và một số nước ASEAN trong nửa cuối năm nay. 
 • M.U "ép giá" PSG trong thương vụ siêu tiền đạo Cavani

  M.U "ép giá" PSG trong thương vụ siêu tiền đạo Cavani

  Lần thứ 4 trong khoảng 1 năm qua, M.U cử người tiếp cận Edinson Cavani với hy vọng chiêu mộ thành công chân sút người Uruguay. Mức giá mà “Quỷ đỏ” sẵn sàng chi ra cho mục tiêu vào khoảng 38 triệu bảng.
 • Barca bất ngờ đạt thỏa thuận với trung vệ ngôi sao của ĐT Hà Lan

  Barca bất ngờ đạt thỏa thuận với trung vệ ngôi sao của ĐT Hà Lan

  Valencia ép giá vụ Jeremy Mathieu, Barcelona quyết định chuyển qua phương án Daley Blind. Và rất nhanh chóng, họ đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với hậu vệ trái 24 tuổi này.