Chủ đề nóng

EVN dồn sức khắc phục sự cố cơn bão số 10

P.V Thứ bảy, ngày 16/09/2017 13:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết đã chỉ đạo các lực lượng teong khu vực bị ảnh hưởng bão số 10 tiếp tục ứng trực 24/24 để khắc phục nhanh sự cố do bão gây ra.
Bình luận 0

EVN cho biết lưới điện 500kV và lưới điện 220kV đã khôi phục vận hành bình thường.

Tuy nhiên, trụ điện số 48 đường dây 220kV Vũng Áng – Đồng Hới bị gập gần đỉnh cột, trong đêm 15.9.2017, Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia đã huy động gần 200 người triển khai tập trung xử lý khắc phục sự cố, dự kiến hoàn thành việc xử lý và khôi phục vận hành trong ngày 18.9. Quá trình xử lý sự cố không gây ảnh hưởng đến cung cấp điện do lưới điện được cấp từ nguồn khác.

Đối với  lưới điện phân phối: Lướiđiện 110kV đã khôi phụcvận hành bình thường.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang tiếp tục chỉ đạo các đơn vị khẩn trương huy động lực lượng và phương tiện khắc phục các sự cố lưới điện do mưa bão gây ra, khôi phục cấp điện trở lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, trước hết phải ưu tiên các phụ tải: bệnh viện, cấp nước sạch, trạm bơm tiêu úng, thông tin liên lạc; quá trình khôi phục cung cấp điện cần tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người và thiết bị. Các đơn vị trong khu vực bị ảnh hưởng tiếp tục tập trung ứng trực 24/24h để tập trung ứng phó, khắc phục nhanh các thiệt hại do bão gây ra.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam rất mong nhận được sự chia sẻ của quý khách hàng sử dụng điện, của chính quyền và nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng bởi cơn bão.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem