Chủ đề nóng

EVNCPC tham gia trưng bày tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

Đồng Nguyên Thứ năm, ngày 14/03/2019 09:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tham gia trưng bày một gian hàng. Đây là gian hàng nhằm quảng bá hình ảnh của Tập đoàn lực Việt Nam (EVN) và EVNCPC trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động xã hội vì cộng đồng, tri ân khách hàng... Gian hàng cũng nhằm giới thiệu mô hình điện mặt trời áp mái, mô hình năng lượng hộ gia đình thông qua các hình thức như clip, thư ngỏ, tờ rơi.
Bình luận 0

Cũng tại đây, EVNCPC đã thực hiện các hoạt động tuyên truyền về dịch vụ điện cấp độ 3, cấp độ 4 và tiện ích cho người dùng thông qua web chăm sóc khách hàng và trải nghiệm thực tế của khách hàng. Đồng thời tuyên truyền về điều chỉnh phụ tải, tiết kiệm điện và những lợi ích dành cho khách hàng.

Nhân viên ngành điện tư vấn mô hình năng lượng mặt trời cho du khách tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7

Thông qua các hoạt động này, nhiều du khách đến với Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột đã có dịp tìm hiểu thêm về mô hình điện mặt trời áp mái, mô hình năng lượng hộ gia đình; đặc biệt là các phương pháp sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả…

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 diễn ra liên tục từ ngày 9 – 16.3 tại TP Buôn Ma Thuột và một số huyện của tỉnh Đắk Lắk. Lễ hội nhằm quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột; tôn vinh những cống hiến của người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê; góp phần nâng cao giá trị cũng như khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới…

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem