Chủ đề nóng

EXO lập kỉ lục, lần đầu “lên sàn” đối mặt với Big Bang

Thứ năm, ngày 04/06/2015 08:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ với sự trở lại của cả 2 nhóm nhạc "khủng" nhất Hàn Quốc.
Bình luận 0

Nhóm nhạc “trai đẹp” EXO lại vừa tạo nên cột mốc lịch sử về doanh thu với album thứ 2 là EXODUS và tái bản Love Me Right.

Theo thống kê tính đến ngày 3.6, EXODUS ra mắt vào 30.3 đã bán được 753.860 bản và Love Me Right tiêu thụ được 371.160 bản chỉ trong một ngày. Tổng doanh thu của cả 2 phiên bản đã lập kỉ lục với 1.125.020 bản.

Nhóm nhạc EXO trở lại với chỉ 9 thành viên.

Trước đó, EXO cũng đã khiến showbiz Hàn phải ngạc nhiên với sự thành công của album XOXO khi nó giúp nhóm trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên sau 12 năm bán được 1 triệu bản. Với thành tích của các album, EXO đã đạt danh hiệu Double Million Seller với 2 album trên 1 triệu bản.

Được biết, album tái bản Love Me Right bao gồm 10 ca khúc từ EXODUS cùng 4 bài hát mới: Tender Love, First Love, EXO 2014 và ca khúc chủ đề Love Me Right. MV ca khúc này cũng vừa vượt 1 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 8 tiếng trong khi ca khúc chủ đề từ album EXODUS là Call Me Baby xuất hiện lại trên bảng xếp hạng.

Hình ảnh chủ đề lần này của EXO là những vận động viên bóng bầu dục.

 Hiện tại, Love Me Right đã thống trị nhiều bảng xếp hạng và đang cạnh tranh quyết liệt với đàn anh Big Bang. Cả 2 nhóm nhạc sẽ lần đầu tiên đối mặt trực tiếp với nhau trên sân khấu tại M! Countdown tối 4.6 này. 

Đây hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ với sự trở lại của cả 2 nhóm nhạc "khủng" nhất Hàn Quốc với hai tiết mục Bang Bang Bang của Big Bang và Love Me Right của EXO.

Đỗ Hiếu (Koreaboo)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem