Chủ đề nóng

Fiat

 • Fiat giới thiệu Freemont trước Geneva Show

  Fiat giới thiệu Freemont trước Geneva Show

  Dân Việt - Trước khi triển lãm Geneva Auto Show chính thức diễn ra vào tháng 3 tới, thương hiệu xe Ý, Fiat trình làng mẫu SUV mới nhất, có tên Freemont 2011.
 • Chrysler 200 – Mui trần đậm chất Mỹ

  Chrysler 200 – Mui trần đậm chất Mỹ

  Dân Việt - Mặc dù đang nằm dưới sự điều hành của tập đoàn Fiat, Ý, nhưng thương hiệu xe nguồn gốc Mỹ Chrysler vẫn giữ nguyên bản sắc xe Mỹ cho mẫu mui trần Chrysler 200 Convertible phiên bản 2011 dành cho thị trường Mỹ.
 • Ngắm các mẫu ô tô mới nhất

  Ngắm các mẫu ô tô mới nhất

  Dân Việt - Tại Pháp, đang diễn ra cuộc triển lãm ô tô Paris Auto Show 2010. Triển lãm trưng bày các mẫu ô tô mới nhất, hiện đại, sang trọng, lạ mắt và thân thiện với môi trường của các hãng ô tô hàng đầu thế giới.
 • Fiat 500 mang phong cách siêu xe Ferrari

  Fiat 500 mang phong cách siêu xe Ferrari

  (Dân Việt) - Sẽ là lựa chọn lý tưởng cho một chiếc xe cỡ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn thỏa mãn đam mê phong cách đặc trưng của siêu xe nước Ý, Ferrari, Fiat 500 Triturbo Ferrari phiên bản sản xuất giới hạn.
 • Buồn ngủ làm xe Fiat đậu trên... nóc nhà

  Buồn ngủ làm xe Fiat đậu trên... nóc nhà

  (Dân Việt) - Chỉ vì quá buồn ngủ mà chị Maria Rizzo, người Italia, chủ nhân chiếc Fiat đã quên cài phanh tay khiến chiếc xe bay lên và “đậu” trên nóc một ngôi nhà.
 • Những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc xe nhỏ

  Những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc xe nhỏ

  (Dân Việt) - Sau cơn khủng hoảng kinh tế toàn cầu, thị trường ô tô dần dịch chuyển sang xu hướng xe nhỏ với nhiều ưu thế, giá thành rẻ, tốn ít nhiên liệu, thân thiện với môi trường và cũng có nhiều lựa chọn phong phú.
 • Volkswagon giành giải động cơ của năm

  Volkswagon giành giải động cơ của năm

  (Dân Việt) - Một lần nữa, Volkswagon (VW) được vinh danh là nhà sản xuất có động cơ tốt nhất năm, giành giải thưởng ‘Engine of the Year’.
 • 10 con xe khủng của các sao sân cỏ

  10 con xe khủng của các sao sân cỏ

  (Dân Việt) – Với mức lương lên đến vài triệu bảng mỗi năm, niềm đam mê của các ngôi sao sân cỏ ngoài quần áo hàng hiệu, các cô gái bốc lửa, còn là những chiếc xế hộp đời mới nhất và cũng đắt nhất.