Chủ đề nóng

First News và các doanh nghiệp tặng 25.000 khẩu trang vải và sách cho người dân Đà Nẵng

M.T Thứ tư, ngày 05/08/2020 11:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chung tay cùng cả nước, Công ty Văn hóa Sáng tạo First News – Trí Việt cùng nhiều doanh nghiệp đã chuyển tặng 25.000 khẩu trang, nhiều đầu sách Hạt giống Tâm hồn, Muôn kiếp nhân sinh từ TP.HCM cho người dân và bác sĩ tại Đà Nẵng ngay trong đêm 2/8.
Bình luận 0

Ngay khi biết Đà Nẵng có nhiều người nhiễm Covid-19, Công ty sách First News – Trí Việt đã cùng với Công ty Trúc Quang, Công ty VBPO (trụ sở ở Đà Nẵng), và chuỗi Nhà sách Tân Việt (Hà Nội) đã phối hợp chuyển tặng 25.000 khẩu trang, 500 cuốn sách "Muôn kiếp nhân sinh", 500 cuốn "Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất Hạt giống Tâm hồn" để chung tay chống dịch và động viên tinh thần cho người dân Đà Nẵng đang chống chọi với "làn sóng" dịch bệnh Covid-19 thứ hai.

First News và các doanh nghiệp tặng 25.000 khẩu trang vải và sách cho người dân Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đại diện First News trao khẩu trang cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN TP.Đà Nẵng.

Được biết, 25.000 khẩu trang kháng khuẩn – UV này nằm trong chương trình "Hạt giống Tâm hồn - Trao tặng 100.000 khẩu trang kháng khuẩn - UV" được First News thực hiện từ đầu năm đến nay, khi dịch bệnh bùng phát.

Khẩu trang Hạt giống Tâm hồn là loại khẩu trang vải kháng khuẩn, chống tia UV, được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS 1902L 2015, được tổ chức giám định quốc tế uy tín Nissenken Japan công nhận, có hiệu quả sử dụng đến 30 lần giặt.


First News và các doanh nghiệp tặng 25.000 khẩu trang vải và sách cho người dân Đà Nẵng - Ảnh 2.

"Muôn kiếp nhân sinh" là cuốn sách được First News mới phát hành đầu năm 2020. Sách viết đề tài nhân quả luân hồi được GS. John Vu – Nguyên Phong sáng tác, đã phát hành 100.000 bản chỉ trong 45 ngày, gây được nhiều hiệu ứng chia sẻ và đồng cảm trong đông đảo bạn đọc. Sách "Hạt giống Tâm hồn" và "Muôn kiếp nhân sinh" được đánh giá là những cuốn sách thiết thực, có giá trị động viên tinh thần rất lớn đến người dân và bạn đọc.

Là người thường xuyên có những hành động hỗ trợ người dân và cộng đồng, ông Nguyễn Văn Phước - Giám đốc Công ty First News – Trí Việt, bày tỏ: "Qua trao đổi với các anh chị em đang làm việc tại Đà Nẵng và cả thông tin từ các cơ quan truyền thông, tôi nghĩ rằng những hành động chia sẻ, góp sức chống dịch mà chúng ta làm ngay lúc này có thể giúp người dân và đội ngũ nhân viên y tế trên tuyến đầu của Đà Nẵng cảm thấy ấm lòng hơn rất nhiều".

First News và các doanh nghiệp tặng 25.000 khẩu trang vải và sách cho người dân Đà Nẵng - Ảnh 3.

Dự kiến, 25.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, sách "Hạt giống Tâm hồn" và "Muôn kiếp nhân sinh" sẽ được chuyển tặng cho người dân Đà Nẵng và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, các bệnh viện, bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem