Chủ đề nóng

Gã bạn chí cốt của chồng gửi clip nóng cùng lời rủ rê "đóng phim" khiến tôi khiếp đảm

Đặng Ngọc Thứ hai, ngày 14/09/2020 08:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh ta nhân cơ hội cửa hàng vắng khách thì cố tình động chạm vào cơ thể tôi. Tối hôm đó, tôi gần đi ngủ thì hắn gửi cho tôi một clip nóng...
Bình luận 0

Tôi năm nay 25 tuổi, hiện đã lấy chồng được 3 năm và có 1 con gái. Nhà nghèo, không có điều kiện để học hành nên sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi theo người chị họ ra thành phố kiếm việc mưu sinh. Vì không có bằng cấp gì nên tôi chỉ xin được làm nhân viên bán hàng ở siêu thị với mức lương đủ ăn tiêu dè xẻn và gửi về 1 chút cho bố mẹ.

Tôi quen anh Luân- chồng tôi qua một chuyến xe. Chồng tôi làm tài xế xe ôm, gia cảnh cũng nghèo. Thấy anh hiền lành, chịu khó, tôi yêu thương anh lắm. Chúng tôi thành vợ thành chồng sau một đám cưới giản dị. Sau khi cưới ở quê, vợ chồng tôi ra Hà Nội tiếp tục mưu sinh. Sau khi sinh con, tôi ở nhà trông con đến 1 tuổi rồi mới gửi con đi làm.

Gã bạn chí cốt của chồng gửi clip nóng cùng lời ve vãn khiến tôi khiếp đảm - Ảnh 1.

Tuy nghèo nhưng vợ chồng tôi rất yêu thương nhau. (Ảnh minh hoạ)

Vợ chồng tôi đi làm vốn không được nhiều tiền. Giờ nuôi thêm con gái nên cuộc sống càng khó khăn. Đầu năm nay, dịch Covid-19 hoành hành khắp nơi nên thu nhập của vợ chồng tôi càng giảm mạnh. Hồi trước, chồng tôi chịu khó chở khách, ship thêm hàng, thu nhập cũng được 10 triệu 1 tháng. Bây giờ thì tiền anh chở khách chỉ đủ tiền xăng. Có khi về nhà, mặt anh buồn thiu vì cả ngày được 2 cuốc lại còn bị công an phạt vì đi sai làn đường.

Công việc của tôi cũng chẳng khá hơn là bao. Trước kia khi chưa có dịch, siêu thị tôi làm lúc nào cũng nườm nượp khách ra vào nhưng từ ngày có dịch, rồi giãn cách xã hội, siêu thị mất nguồn thu, phải cắt giảm nhân sự để tiết kiệm chi phí. 

Ngày nhận được quyết định cho thôi việc, mắt tôi như nhoà đi. Tôi nghĩ đến cảnh con tôi thời gian tới sẽ không có sữa để uống, cũng chẳng có tiền mà nộp tiền học.

Mất việc, lại chưa xin được việc mới nên tôi ở nhà, tập tành buôn bán online nhưng được rất ít đơn hàng. Hôm trước, tôi thấy chồng tôi dẫn bạn về chơi. Nghe nói, anh Trường, bạn của chồng tôi có một cửa hàng bách hoá ở gần nhà tôi. Nhân viên cửa hàng anh ấy mới nghỉ nên anh đang tìm nhân viên bán hàng mới. 

Vợ chồng tôi nghe thấy chuỵên đó mừng như mở cờ trong bụng. Tôi cứ nghĩ rằng tôi đi làm rồi, có thêm tiền thì con tôi sẽ không phải đói nữa. "Thôi thì trăm sự vợ chồng em nhờ anh. Vợ em có gì chưa biết thì mong anh chỉ bảo", chồng tôi nhắn nhủ với người anh thân thiết.

Ngày đầu tiên đi làm, tôi thấy gã bạn thân của chồng cứ đi ra, đi vào nhìn tôi với cái nhìn lạ lắm. Anh ta nhân cơ hội cửa hàng vắng khách thì cố tình động chạm vào cơ thể tôi. Lúc tôi ra về, hắn còn nói: "Bảo thằng bạn thân anh về chăm sóc cho vợ tốt hơn nha. Vợ đẹp mà để gầy gò, xanh xao quá".

Gã bạn chí cốt của chồng gửi clip nóng cùng lời ve vãn khiến tôi khiếp đảm - Ảnh 2.

Ngày đầu tiên đi làm, tôi thấy gã bạn thân của chồng cứ đi ra, đi vào nhìn tôi với cái nhìn lạ lắm. (Ảnh minh hoạ)

Tối hôm đó, tôi gần đi ngủ thì hắn gửi cho tôi một clip nóng (clip sex) rồi nhắn: "Đóng phim cùng anh không em? Anh tăng lương gấp 10", khiến tôi vô cùng khiếp đảm.

Sáng hôm sau, tôi lấy cớ mệt nên không đi làm. Hôm sau nữa, thấy tôi lại nghỉ nên chồng tôi mới gặng hỏi. Lúc đầu, tôi nói dối rằng công việc ở chỗ anh Trường không phù hợp, tôi không thích làm ở đó. Nhưng chồng không tin, anh luôn miệng khen anh Trường là người tốt rồi ép tôi đến đó làm.

Thấy tôi nhất định không chịu quay lại chỗ đó nữa, chồng tôi mới xuống nước nói thật. Anh bảo đợt trước khi mẹ chồng tôi mới mất, nhà khó khăn quá, anh đành vay tạm được của anh Trường 20 triệu để lo ma chay. 

Giờ nhà tôi khó khăn, chồng tôi cũng chẳng có tiền để trả nên muốn tôi đi làm để "trừ nợ". Anh Trường còn hứa hẹn rằng vì là chỗ thân tình nên anh sẽ trả lương cho tôi cao hơn những người khác.

Nghe chồng nói thế, tôi càng thêm hoảng loạn. Không biết tôi có nên kể hết với chồng về gã bạn thân dê xồm, đê tiện đó hay không? Nghĩ đến gương mặt cùng lời ve vãn của hắn, tôi ám ảnh quá!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem