Chủ đề nóng

“Gà nòi” bóng chuyền Thái Lan: 14 tuổi cao 1m88

P.V (tổng hợp) Thứ ba, ngày 28/02/2017 08:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Supakron Jenthaisong là tài năng trẻ bóng chuyền đầy triển vọng của Thái Lan hiên nay. Dù mới 14 tuổi, nhưng nam sinh này đã cao tới 1m88. Không những thế, cậu còn sở hữu những tố chất của một VĐV hàng đầu trong tương lai như sức bật, sức mạnh hay kỹ thuật...
Bình luận 0

Không khó hiểu vì sao Thái Lan luôn là nước thâu tóm tất cả các HCV bóng chuyền SEA Games. Với bóng chuyền nam họ đang tiếp cận trình độ châu lục, còn với bóng chuyền nữ họ còn mạnh mẽ hơn khi vươn mình tiếp cận với trình độ thế giới. Một trong những vấn đề được Liên đoàn Bóng chuyền Thái Lan quan tâm hàng đầu chính là công tác đào tạo trẻ và phát triển bóng chuyền trong học đường.

Mới đây, tại giải bóng chuyền các trường trung học Thái Lan, đã xuất hiện một hiện tượng, một VĐV mới 14 tuổi nhưng cao tới 1m88. Supakron Jenthaisong đến từ trường trung học Saraburi wittayakom, là thành viên của tuyển trẻ Thái Lan, với tố chất tuyệt vời từ chiều cao, sức bật, sức mạnh thậm chí kỹ thuật của VĐV nhí này cũng rất tốt.

Được biết, hiện tại Supakron đang là gà nòi được Liên đoàn Bóng chuyền Thái Lan bồi dưỡng chuẩn bị cho giải Bóng chuyền Vô địch U17 và U19 châu Á tới đây.

Mời các bạn cùng theo dõi video thi đấu của Supakron:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem