Gấc hữu cơ
-
Hơn 20 dòng sản phẩm khác nhau từ trái gấc hữu cơ đang được chị Văn Thị Thủy xuất khẩu ra thế giới. Chị Thủy đang liên kết với nông dân TP.HCM trồng gấc hữu cơ chinh phục thị trường thế giới.
-
Trái gấc hữu cơ được Công ty CP Mekong Herbals ở huyện Củ Chi (TP.HCM) tạo ra hơn 20 dòng sản phẩm khác nhau xuất khẩu ra thế giới.
-
“Từng bị xem là cây trồng không phù hợp, bây giờ mỗi tuần, bạn hàng ở TP.HCM đặt 10 tấn gấc, nhưng tôi chỉ kiếm được chừng 2 tấn. Nhiều khách hàng chạy xe từ TP.HCM xuống coi mình có bẻ kèo không. Tới vườn, thấy trái hư nhiều quá họ mới tin” - kỹ sư Nguyễn Văn Việt - cán bộ khuyến nông của tỉnh Trà Vinh, kể về câu chuyện làm trái gấc.