Chủ đề nóng

Gái gọi bị bạo hành mất nghề vì lính Mỹ

Thứ sáu, ngày 27/04/2012 10:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Romilda Aparecida Ferreira, nhân vật nữ chính trong vụ bê bối tình dục được phát hiện gần đây nhất của lực lượng quân đội Mỹ, cho biết, cô đã phải bỏ nghề vũ nữ thoát y sau khi bị bạo hành hồi cuối năm ngoái.
Bình luận 0

Theo lời kể của Ferreira, sự việc xảy ra vào đêm 9.12.2011, bên ngoài một câu lạc bộ ăn chơi ở thủ đô Brasilia của Brazil, nơi cô này làm việc.

Romilda Aparecida Ferreira

Hôm đó, cô đã mon men tiếp cận bốn anh chàng người Mỹ, gồm ba lính thủy đánh bộ và một nhân viên ngoại giao, cùng uống rượu và tán gẫu với họ. Thậm chí, họ đã “ngã giá” xong xuôi về tiền boa và địa điểm “tung hoành” tiếp theo.

Tuy nhiên, mâu thuẫn xảy ra khi nhóm lính Mỹ bắt đầu rục rịch rời khỏi tụ điểm ăn chơi. Ferreira cho biết, cô bị một người đàn ông đẩy ra thô bạo trong lúc cô đang cố bước lên xe để nhập bọn với cô bạn đồng nghiệp đã ngồi sẵn trong đó.

Ferreira đã rất hoảng sợ khi bị tóm lấy, quẳng ra ngoài, khiến cô bị lăn xuống đường, đập đầu và bất tỉnh nhân sự. Tài xế đã được ra lệnh phóng xe đi, trong khi bánh sau đè lên một phần cơ thể cô.

Ferreira khẳng định, cô đã bị gãy xương đòn, thủng phổi và nhiều vết thương nghiêm trọng khác. Trong khi đó, nguồn tin từ Washington chỉ xác nhận, cô này bị chấn thương xương đòn.

Cựu gái gọi 31 tuổi cho biết, trong thời gian 12 ngày liên tục nằm viện, các quan chức Đại sứ quán Mỹ đến thăm cô và đề nghị khoản tiền 2.100 USD để mua lấy sự im lặng của cô. Tuy nhiên, cô đã từ chối và liên hệ với luật sư để chuẩn bị đâm đơn kiện.

Ferreira đã phải vay tiền bạn để thực hiện các ca phẫu thuật, song xương chân của cô vẫn không thể linh hoạt được như bình thường. Tới tận bây giờ, những vết sẹo vẫn hiển hiện nhiều nơi trên cơ thể.

Ferreira nhấn mạnh, chính điều đó đã khiến cô phải từ bỏ nghề vũ nữ và đem hết số tiền dành dụm để mở cửa hàng bán thú cảnh, cung cấp dịch vụ tắm rửa cho chó mèo.

“Tôi không thể trở lại câu lạc bộ. Làm sao tôi còn có thể nhảy được nữa?”, Ferreira nói.

Tổng hợp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem