Chủ đề nóng

Gái gọi Brazil dọa kiện Đại sứ quán Mỹ

Thứ năm, ngày 26/04/2012 15:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Romilda Aparecida Ferreira, cựu gái gọi 31 tuổi người Brazil – nhân vật nữ chính trong vụ bê bối mua dâm của 3 lính thủy đánh bộ và một quan chức ngoại giao Mỹ - vừa lên tiếng dọa kiện Đại sứ quán nước này.
Bình luận 0

Ferreira và luật sư cho biết, cô này có ý định đâm đơn kiện Đại sứ quán Mỹ về những vết thương, chi phí chữa trị, thất thu và cú sốc tâm lý mà cô phải chịu đựng sau khi một chiếc xe của cơ quan này đâm vào người cô, khiến cô nàng bị mắc kẹt tại bãi đỗ xe trong tình trạng gãy xương đòn, thủng phổi và những vết thương khác.

Romilda Aparecida Ferreira

Ferreira cho biết, sự việc xảy ra vào đêm 9.12.2011, bên ngoài một câu lạc bộ thoát y ở thủ đô Brasilia của Brazil, nơi cô này làm việc.

Theo lời kể của Ferreira, cô và “các chị em đồng nghiệp” đã tiếp cận 4 anh chàng người Mỹ sau khi họ đã nhâm nhi rượu mạnh trong quán bar.

“Giống như mọi tối, chúng tôi ngồi xuống cạnh các gã đàn ông, vừa uống rượu, vừa tán gẫu. Chúng tôi thống nhất về giá cả, tiền boa và nơi chúng tôi sẽ đến tiếp theo”, Ferreira nói.

Tuy nhiên, mâu thuẫn xảy ra khi nhóm lính Mỹ bắt đầu rục rịch rời khỏi tụ điểm ăn chơi. Ferreira cho biết, cô bị một người đàn ông đẩy ra thô bạo trong lúc cô đang cố bước lên xe để nhập bọn với cô bạn đồng nghiệp đã ngồi sẵn trong đó.

Ferreira đã rất hoảng sợ khi bị tóm lấy, quẳng ra ngoài, khiến cô bị lăn xuống đường, đập đầu và bất tỉnh nhân sự. Tài xế đã được ra lệnh phóng xe đi, trong khi bánh sau đè lên một phần cơ thể cô.

Mới đây, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Leon Panetta công bố, ba lính thủy đánh bộ và một nhân viên thuộc Bộ Ngoại giao nước này đã bị phạt nặng vì liên quan tới một gái mại dâm người Brazil.

Một quan chức quốc phòng Mỹ giấu tên cho biết, nhóm lính Mỹ đã đẩy gái “bán hoa” xuống xe vì tranh cãi về tiền boa, khiến cô này bị gãy xương đòn. Sau đó, Đại sứ quán Mỹ đã đứng ra thanh toán toàn bộ chi phí điều trị.

Tổng hợp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem